Totalgaz – 25 năm đồng hành cùng gian bếp việt

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 16:27 PM (GMT+7)

Với bề dày một phần tư thế kỷ có mặt tại Việt Nam, Totalgaz thấu hiểu những mối quan tâm, trăn trở trong việc chăm sóc gia đình của người nội trợ, từ đó khẳng định vị trí của mình trong vai trò một trợ thủ đắc lực cho mỗi gia đình Việt với các sản phẩm bình gas an toàn và chất lượg được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hành trình 25 năm sát cánh cùng gia đình Việt

Totalgaz là thương hiệu LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng), thuộc tập đoàn Total (Pháp), có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết mang lại nguồn năng lượng tốt hơn và an toàn hơn từ khâu sản xuất đến tay người sử dụng luôn là tôn chỉ của Totalgaz từ những ngày đầu thành lập.

Totalgaz – 25 năm đồng hành cùng gian bếp việt - 1

Câu chuyện của Totalgaz tại Việt Nam bắt đầu từ năm 1991 khi tập đoàn “chạm ngõ” thị trường Việt với sự thành lập của Elf Gaz Sài Gòn, sau đó nhanh chóng phủ rộng khắp cả nước với mạng lưới chi nhánh và nhà máy ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Liên tục từ năm 1998 trở về sau là hàng loạt những bước đi chiến lược khi công ty từng bước mua lại nhiều thương hiệu lớn như Saigon Gas, Vinagas và tài sản của BP Gas, tăng cường khả năng đáp ứng cho người tiêu dùng. Năm 2009, sau nhiều năm hoạt động dưới tên gọi Elf Gaz, công ty chính thức đổi thành Totalgaz Việt Nam, mở ra một chặng đường mới vươn xa hơn.

Thấu hiểu mọi mối quan tâm của bạn

Là người nội trợ, chắc hẳn ai cũng luôn đề cao tính an toàn trong việc chăm sóc gia đình thân yêu. Thấu hiểu nhu cầu thiết thực đó của người tiêu dùng Việt, Totalgaz luôn đặt tính an toàn và chất lượng là yếu tố tiên quyết trong từng sản phẩm. Để đạt được mục tiêu đề ra, Totalgaz đã đầu tư lắp đặt và vận hành dây chuyền chiết nạp LPG hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Tập đoàn Total Pháp cũng như nước sở tại. Chăm chút cho từng bình gas trước khi đến tay người tiêu dùng còn là đội ngũ 100% nhân viên am hiểu và tuân thủ các nguyên tắc an toàn của ngành. 

Totalgaz – 25 năm đồng hành cùng gian bếp việt - 2

Bên cạnh đó, Totalgaz luôn nổ lực mở rộng mạng lưới phân phối và hoàn thiện dịch vụ hậu mãi để nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng và an toàn của Totalgaz đến được tới tay người tiêu dùng Việt. Sau 25 năm nổ lực không ngừng nghỉ, Totalgaz hiện là người bạn đồng hành quen thuộc của hơn 1.000.000 gia đình Việt, với sản lượng tương đương vượt 12 triệu bình gas mỗi năm.

Totalgaz – 25 năm đồng hành cùng gian bếp việt - 3

Một phần tư thế kỷ đã trôi qua, Totalgaz luôn tự hào và không ngừng phấn đấu trong vai trò người bạn thân trong gian bếp, sát cánh cùng người nội trợ trong việc chăm sóc mái ấm của mình. Trên chặng đường mới, Totalgaz cam kết giữ vững chất lượng và tính an toàn trong từng sản phẩm. Cảm ơn người tiêu dùng Việt đã luôn tin tưởng và để chúng tôi đồng hành trong việc mang lại những điều tốt nhất cho gia đình bạn!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang