TOA 4 Seasons đem 'màu áo mới' đến trường tiểu học tại Bình Dương

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Dương

Sáng ngày 07/7/2016 tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân thuộc Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Sắc màu tình thương 2016” với sự phối hợp của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

“Sắc màu tình thương” là hoạt động thường niên của công ty Sơn TOA Việt Nam, đồng hành với chương trình năm nay là sắc hồng rạng rỡ của nhãn hiệu sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons với các tính năng vượt trội, Sơn TOA mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có được môi trường học tập, và vui chơi tốt hơn.

TOA 4 Seasons đem 'màu áo mới' đến trường tiểu học tại Bình Dương - 1

Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung - Giám đốc phòng tiếp thị Công ty Sơn TOA Việt Nam trao quà tài trợ cho Đại diện trường tiểu học Bùi Thị Xuân

Trong năm 2016, chương trình tình nguyện "Sắc màu tình thương" được diễn ra tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) với tổng kinh phí thực hiện cho chương trình gần 200 triệu đồng để sơn lại toàn bộ các phòng học, bàn ghế để giúp các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 1.000 bộ bàn, ghế học sinh.

Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung - Giám Đốc phòng Tiếp Thị của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng, năm nay, đồng hành cùng chương trình là nhãn hiệu sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc với sắc hồng rạng rỡ, Sơn TOA hân hạnh phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP. Hồ Chí Minh để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt  hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Sơn TOA Việt Nam và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

TOA 4 Seasons đem 'màu áo mới' đến trường tiểu học tại Bình Dương - 2

Sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons hân hạnh đồng hành cùng chương trình Sắc màu tình thương 2016

Với doanh số trên 2,500 tỷ mỗi năm, TOA 4 Seasons là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung trong đó có Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến nhà và các công trình đang thi công thường gặp các sự cố như tường nhà bị rong rêu, nấm mốc, dễ bám bụi hay dễ bị phai màu bởi các tác nhân gây hại của thời tiết khắc nghiệt,…

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và những lo lắng của khách hàng, công ty Sơn TOA Việt Nam đã không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với các tính năng vượt trội như: Chống bám bụi; Chống tia cực tím; Công nghệ xanh TOA Eco care giúp không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư.

Ngoài ra với khả năng chống nấm mốc giúp sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons có màng sơn bền đẹp dài lâu, được người tiêu dùng trên khắp nơi tin tưởng và sử dụng. Cũng vì những tính năng nổi trội này mà TOA 4 Seasons được lựa chọn để sử dụng trong chiến dịch “Sắc màu tình thương 2016” để đem đến màu áo mới cho ngôi trường Bùi Thị Xuân, góp phần cải thiện môi trường học tập và vui chơi của các em học sinh.

TOA 4 Seasons đem 'màu áo mới' đến trường tiểu học tại Bình Dương - 3

Các sản phẩm của nhãn hàng TOA 4 Seasons: TOA 4 Seasons Exterior Tropic Shield, TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo, Toa 4 Seasons Interior Top Silk

Đây là sự kiện quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm của Công ty TNHH Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em – đối tượng cần nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc.

Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng được triển khai liên tục trong năm, Sơn TOA còn dành sự quan tâm đặc biệt cho người tiêu dùng là đối tượng thầu, thợ sơn và chủ nhà bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Bật nắp trùng thưởng”. Chương trình bắt đầu từ tháng 07/2016 và kéo dài đến hết tháng 02/2017.

Trong thời gian này, với mỗi thùng sơn TOA, quý khách có khả năng tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý Sơn TOA trên toàn quốc, giá trị tiền mặt tương ứng với giá trị dập nổi trên mỗi đồng xu. Thông qua chương trình, Sơn TOA mong muốn tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng TOA trong suốt những năm qua và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

TOA 4 Seasons đem 'màu áo mới' đến trường tiểu học tại Bình Dương - 4

Các sản phẩm tham gia trong chương trình “Bật nắp trúng thưởng”

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Dương
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang