Thêm một thương hiệu cà phê sạch cho người tiêu dùng

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Giữa bối cảnh cà phê bẩn được trộn từ bắp, đậu nành rang cháy và thậm chí là cà phê làm từ hóa chất khiến người tiêu dùng hoang mang, các thương hiệu đã nhanh chóng tiến bước vào thị trường, ra mắt các dòng sản phẩm cà phê rang xay đảm bảo chất lượng. Tân binh của thị trường này chính là công ty RITAVÕ với thương hiệu cà phê rang xay cao cấp cùng tên.

RITAVÕ thực tế đã kinh doanh cà phê từ 12 năm trước với chuỗi nhà hàng – cà phê Rita Võ. Suốt hành trình 12 năm chinh phục khách hàng bằng hương vị cà phê đậm đà, tinh tế, RITAVÕ luôn bền bỉ và đặt nhiều tâm huyết trong việc chọn lựa nguồn cung cấp cà phê chuẩn nhất cũng như rất am hiểu khẩu vị và phong cách thưởng thức cà phê của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đó chính là nền tảng tạo nên sản phẩm cà phê rang xay mang thương hiệu RITAVÕ ngày hôm nay.

Thêm một thương hiệu cà phê sạch cho người tiêu dùng - 1

Các dòng sản phẩm cà phê RitaVõ hiện bày bán tại chuỗi RitaVõ café

Sau quá trình nghiên cứu để hiểu rõ thị hiếu của khách hàng, cùng với kinh nghiệm tuyển lựa nguồn nguyên liệu chất lượng để đưa vào sản xuất và cung cấp cho hệ thống từ năm 2010, đến nay RITAVÕ mới chính thức ra mắt 4 dòng sản phẩm cà phê rang xay cao cấp gồm:

- Dòng Culi: hương vị sánh đậm, thể chất mạnh.

- Dòng Golden: hương vị đậm đà, đắng êm, mùi thơm nhẹ.

- Dòng Thích: hương vị hài hòa, mùi thơm bền lâu.

- Dòng Moka: hương thơm quyến rũ của arabica, vị êm dịu đắng êm.

Thêm một thương hiệu cà phê sạch cho người tiêu dùng - 2

Moka là dòng sản phẩm cao cấp nhất của RitaVõ

Sản phẩm cà phê mang thương hiệu RITAVÕ là kết tinh từ tinh hoa của những hạt cà phê hảo hạng Arabica, Robusta và Culi ngon nhất được tuyển chọn tại các vườn cà phê Việt Nam. Các hạt cà phê sau khi tuyển chọn về nhà máy sẽ phải trải qua một quy trình sàng lọc để loại bỏ các hạt to, vỡ, lẫn tạp chất; những hạt cà phê chất lượng nhất sẽ được cấp liệu và rang xay, phối trộn với kỹ thuật và công nghệ hiện đại từ các chuyên gia lành nghề để tạo ra hương vị cà phê đậm đà, giữ trọn hương vị thơm ngon của cà phê pha phin nguyên bản theo đúng khẩu vị người tiêu dùng Việt.

Thêm một thương hiệu cà phê sạch cho người tiêu dùng - 3

Ông Võ Mậu Quốc Triển phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm

Thông qua 4 dòng sản phẩm cao cấp này, RITAVÕ mong muốn góp phần mang tinh hoa của cà phê Việt ra thế giới và truyền cảm hứng cho những người yêu cà phê thông qua các sản phẩm chất lượng, sự nhiệt thành, lòng đam mê và tận tâm cùng hạt cà phê Việt Nam.

Hiện tại, 4 dòng cà phê rang xay đang được phân phối ở hệ thống RitaVõ Cafe tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ được mở rộng ra toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại: www.ritavo.com/ritavocafe.                      

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang