Thế hệ máy giặt cửa trước "chống sót đồ" sẽ có mặt ở thị trường VN?

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Theo một khảo sát được thực hiện gần đây, có đến 75% người tiêu dùng nghĩ rằng không thể bỏ thêm quần áo vào máy giặt cửa trước khi nó đang hoạt động. Điều này cho thấy dù có nhiều ưu điểm so với máy giặt cửa trên nhưng dòng máy giặt cửa trước dường như chưa hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người phụ nữ hiện đại.

Máy giặt cửa trước và sự bất tiện mang tên “sót đồ”

Máy giặt cửa trước đang là một trong những loại máy được yêu thích nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như giặt quần áo sạch hơn, bền màu, vải vóc được bảo vệ tốt hơn do không bị xoắn rối và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy vậy, nó cũng có không ít bất tiện mà chỉ người làm nội trợ quen với công việc giặt giũ hằng ngày mới hiểu. Bất tiện nhất đó chính là việc “sót đồ” – bỏ quên quần áo khi máy đã chạy. Với máy giặt cửa trước , một khi đã nhấn nút “Start – Khởi động” thì không thể dừng tiến trình giặt để cho thêm đồ vào.  Chính vì vậy mà “sót đồ” trở thành một “cơn ác mộng” mà không ít chị em phải đối mặt, nhất là những chị em nội trợ bận rộn .

Thế hệ máy giặt cửa trước "chống sót đồ" sẽ có mặt ở thị trường VN? - 1

“Sót đồ” là sự cố phổ biến của rất nhiều người phụ nữ hiện đại

Chị Thu Phương (Q.10) thì cho biết: “Có lúc máy giặt đã quay được vài vòng thì ông xã đi làm về đưa mình cái áo trắng đầy mồ hôi, muốn cho vào máy giặt luôn cho khỏi bị thâm kim mà đâu có được. Mình đành phải ngâm rồi tự ngồi giặt tay. Rất cực.” Còn chị Ngọc Anh (Hà Nội) than phiền: “Nhà đông người quá nên lúc gom đồ đi giặt thì thiếu của người này chiếc vớ, người kia cái khăn tắm. Nhiều khi bấm nút giặt rồi mới phát hiện vẫn còn quần áo bẩn bên ngoài. Mà nhà mình xài máy giặt cửa trước, đâu thể thoải mái mở nắp bỏ thêm đồ vào được ”. Với máy giặt cửa trên, người dùng có thể thoải mái mở nắp và cho thêm đồ nếu máy đã chạy. Tuy nhiên, với máy giặt cửa trước, điều đó là gần như không thể khi máy giặt đang trong tiến trình. Khi được hỏi về chuyện mở nắp máy, hơn 50% người dùng cho biết rất khó xác định được mực nước trong lồng giặt đã xuống đủ thấp để có thể mở nắp lồng giặt, chưa kể đến việc có thể gây tràn nước và hư hỏng cho máy về lâu dài. Do đó, ai mà lỡ bỏ sót quần áo thì đành giặt tay hoặc để dành chờ mẻ giặt tiếp theo.

Thế hệ máy giặt cửa trước “chống sót đồ” sẽ ra đời ?

Thế hệ máy giặt cửa trước "chống sót đồ" sẽ có mặt ở thị trường VN? - 2

Dù máy giặt cửa trước có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng người phụ nữ hiện đại vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy thoải mái với công giặt giũ.

Dựa trên những nhu cầu rất thực tế của người dùng toàn cầu, Samsung sẽ giới thiệu giải pháp đột phá “chống sót đồ”: dòng máy giặt lồng ngang bổ sung cửa phụ đa dụng nằm ở phía trên cửa chính, cho phép người dùng thêm quần áo bị bỏ sót trước đó, thậm chí là người dùng còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp các tính năng, công nghệ độc đáo cho thấy những cải tiến đầy tính thực tiễn của Samsung khi mang đến hiệu suất giặt mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian kèm theo nhiều ích lợi khác.

Với những tính năng vượt trội được tích hợp trong chiếc máy giặt sắp ra mắt, sản phẩm như một điểm cộng hoàn hảo cho dòng máy giặt lồng ngang và chứng minh thêm vị thế dẫn đầu công nghệ cũng như nỗ lực cải tiến không ngừng của Samsung để cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Ngày 8/9/2016 tại Hà Nội, Samsung sẽ giới thiệu ra thị trường sản phẩm máy giặt cửa trước mới với công nghệ giặt mang tính cách mạng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới trong công việc giặt giũ. Sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Lâm, diễn viên Khánh Huyền, vợ chồng nghệ sĩ Dương Thùy Linh, vợ chồng MC Đan Lê – đạo diễn Khải Anh…

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang