Tại sao dùng máy lọc nước tốt nhất vẫn thất vọng?

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người chi tiền mua máy lọc nước chất lượng nhưng vì không chú ý kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng máy trong suốt quá trình sử dụng, dẫn đến chất lượng nước sau lọc không đảm bảo mà không hề hay biết. Thậm chí, bỏ qua dịch vụ bảo hành cũng khiến máy nhanh chóng hỏng hóc dẫn đến thất vọng cho người sử dụng.

Chúng ta thường gặp phải những rắc rối gì?

Bất kỳ các sự cố nào về nước, về bơm, về các linh kiện của máy lọc nước… đều cho thấy sản phẩm có vấn đề hoặc trong quá trình vận hành, người sử dụng đã không làm đúng cách hoặc rất có thể, hệ thống cấp nước gặp trục trặc.

Thông thường, có một số sự cố thường gặp khi sử dụng lọc nước như máy không có nước chảy ra ở vòi, hệ thống lọc nước có tiếng ồn khi hoạt động, nước rò rỉ ra sàn, bơm vẫn chạy nhưng nước chảy ra yếu hoặc không có nước…

Tại sao dùng máy lọc nước tốt nhất vẫn thất vọng? - 1

Mặt khác, điều quan trọng nhất khi sử dụng máy lọc nước là lõi lọc cần được thay đúng định kỳ. Nhiều gia đình không để ý và không thay lõi đúng kỳ hạn dễ khiến các bộ phận khác của máy nhanh hỏng hóc nếu lõi lọc quá bẩn, làm ảnh hưởng đến nguồn nước sau lọc, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn.

Chủ động tránh những thất vọng khi lựa chọn máy tốt.

Lo ngại lớn nhất là không biết chính xác thời gian cần thay lõi lọc. Do đó, lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước thông minh có khả năng hiển thị và cảnh báo thời gian thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO sẽ giúp người dùng khắc phục tình trạng này. Mặt khác, những sản phẩm máy lọc nước thông minh trên thị trường hiện nay còn có khả năng cảnh báo rò rỉ nước, tự động báo cấp nước yếu, hiển thị rõ ràng chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan) đầu vào, đầu ra cho thấy rõ “độ tinh khiết” của nước sau lọc. Như vậy, lựa chọn sản phẩm máy lọc nước thông minh cũng là cách để người dùng có thể kiểm soát được sản phẩm cũng như chất lượng nước trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao dùng máy lọc nước tốt nhất vẫn thất vọng? - 2

Nguồn nước có liên quan mật thiết đến sức khỏe của gia đình

Lựa chọn một dịch vụ tốt cũng sẽ tránh được những thất vọng không đáng có.

Là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt, các hãng máy lọc nước thường xuyên có một dịch vụ bảo hành đi kèm. Người dùng nên chọn cho mình một thương hiệu cung cấp 1 dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng tránh những thất vọng trong quá trình sử dụng.

Với máy thông thường, bạn không viết khi nào thì nên thay lõi lọc? thay ra sao? nên dùng loại lõi nào?…, cũng thật khó để đánh giá được chất lượng nước sau lọc, nhất là sau thời gian dài sử dụng. Khi máy có sự cố dù lớn hay nhỏ, người dùng sẽ “cuống” lên mà không tìm được sự hỗ trợ ngay lập tức. Thậm chí, nếu tự ý sửa chữa nhưng không đúng có thể làm tình trạng trở nên “tệ” hơn.  Hoặc khi có thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng, bạn không được nhân viên kỹ thuật của hãng hỗ trợ nhanh chóng. Đừng nghĩ rằng, khi máy có sự cố, bạn chỉ cần gọi dịch vụ sửa chữa bên ngoài là xong bởi như thế rất tốn kém, thậm chí phụ kiện thay không chính hãng cũng ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc, đôi khi kỹ thuật viên kém chuyên nghiệp có thể gây “tiền mất mà tật vẫn mang”…

Một dịch vụ tốt phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tâm, tốc độ. Ngoài giúp tư vấn, theo dõi chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, dịch vụ phải đảm bảo xử lý yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào sản phẩm gặp sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Đến với TTDVKH của Karofi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Karofi Viêt Nam luôn đề cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm. Sở hữu đa dạng các gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến cao cấp như: Gói Chăm sóc bảo hành toàn diện, gói Chăm sóc cho khách hàng VIP (Gold, Diamond), gói nâng cấp, gói SmartCare... hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì như chất lượng ban đầu. Ngoài “chăm sóc” cho các dòng máy chính hãng Karofi, DVKH của Karofi còn tiếp nhận sửa chữa, khắc phục sự cố cho các dòng máy lọc nước với tính năng tương đương của các hãng khác khi khách hàng có nhu cầu. Chi tiết xin liên hệ hotline: 19006418. Chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang