Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Là một trong những dòng xe điện được yêu thích, HKbike Crazy Bull gây ấn tượng với người dùng bởi sự mạnh mẽ, thậm chí còn được đánh giá là khoẻ như xe máy chạy xăng.

"Trình làng" từ tháng 4/2016, Crazy Bull là một trong 3 dòng xe điện có sức tiêu thụ mạnh nhất trong năm 2016 của hãng xe điện HKbike. Thậm chí, có thời điểm "chú bò điên" Crazy Bull trở nên khan hiếm hàng bởi nguồn cung không đáp ứng đủ cầu.

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 1

Sau khi mở bán chính thức không lâu, HKbike Crazy Bull đã nhanh chóng khan hàng bởi nguồn cung không đáp ứng nổi nhu cầu.

Một trong những yếu tố khiến dòng xe này trở nên "hút khách" đó chính là sự mạnh mẽ đến khó ngờ ở một chiếc xe điện, mà nhiều người còn ví von là khỏe như xe máy chạy xăng.

Bạn Nguyễn Thế Minh - trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết: "Em thích Crazy Bull ngay khi đi thử xe của anh họ em. Ngoài kiểu dáng hầm hố rất hợp với phong cách của em thì nó còn cực khoẻ nữa. Em thử leo lên dốc cao gần nhà mà khoẻ re luôn. Đi xe này thì chẳng khác gì đi xe máy chạy xăng ạ!"

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 2

Sức mạnh đáng nể của "chú bò điên" này gây ấn tượng với nhiều người

Hãng xe điện HKbike cho biết, hãng này đã chạy thử nghiệm Crazy Bull với độ dốc cao lên đến 9 độ mà xe vẫn có thể leo dốc một cách đơn giản. Tức là "chú bò điên" này có thể leo dốc hầm chung cư nhẹ nhàng, bởi quy định các hầm chung cư chỉ được phép có độ dốc tối đa là 6.75 độ. Cũng trong quá trình thử nghiệm, dòng xe này vẫn có thể vượt hầm Kim Liên băng băng khi chở 3 người với tải trọng lên đến 200kg và được duy trì ở tốc độ 30km/h.

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 3

Nhờ được trang bị động cơ với công suất 1000w, cộng với yếu tố đồng bộ với điều tốc, giúp HKbike Crazy Bull khoẻ tương đương xe máy chạy xăng

Trong khi các dòng cùng loại trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350-500w, thì HKbike lại được trang bị động cơ lên đến 1000w. Nhưng để có được sức mạnh đáng nể như vậy, các kỹ sư của HKbike phải tính toán đến yếu tố đồng bộ của động cơ và điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt nhất.

Cũng nhờ yếu tố đồng bộ này mà so với các dòng xe điện cùng loại, cùng động cơ 1000w thì HKbike Crazy Bull vẫn khoẻ hơn vượt trội.

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 4

Khả năng di chuyển lên đến 100km 1 lần sạc nhờ được trang bị 5 bình điện là một trong những ưu điểm cực lớn của dòng xe này

Để có được kết quả này, đội ngũ kỹ sư của hãng xe điện HKbike đã phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng xe điện của hãng.

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 5

Ngoài yếu tố mạnh mẽ, Crazy Bull còn "chinh phục" giới trẻ bởi kiểu dáng cá tính, có chút hầm hố

Ngoài yếu tố mạnh mẽ, Crazy Bull còn "chinh phục" giới trẻ bởi kiểu dáng cá tính, có chút hầm hố, cùng bộ tem lấy cảm hứng từ sức mạnh của những chú bò đấu Tây Ban Nha dũng mãnh. Khả năng di chuyển lên đến 100km 1 lần sạc nhờ được trang bị 5 bình điện là một trong những ưu điểm cực lớn của dòng xe này; cộng với khả năng chống nước cực tốt, mang lại chất lượng vận hành hoàn hảo cho dòng xe đáng mơ ước này.

Sức mạnh đáng nể của xe điện HKbike Crazy Bull - 6

5 dòng xe có sức tiêu thụ mạnh nhất năm 2016 của hãng xe điện HKbike

Không những thế, HKbike Crazy Bull còn là dòng xe điện hiếm hoi trên thị trường được trang bị 2 phanh đĩa cao cấp, tăng độ an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho xe; khoá điện từ chống trộm có thể khởi động xe từ xa; hay lốp không săm cao cấp;... Tất cả những chi tiết đó khiến dòng xe này càng thu hút giới trẻ.

Để tìm hiểu thêm về Crazy Bull và các dòng xe khác của HKbike, xin vui lòng truy cập https://hkbike.com.vn/ hoặc gọi đến số 0902 991 000 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang