Siêu thị quyên góp hướng về khúc ruột miền Trung

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Nhằm quyên góp cứu trợ đồng bào miền trung khắc phục thiên tai, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống, từ ngày 19/10 – 10/11/2016, LOTTE Mart chính thức phát động chiến dịch cứu trợ lũ lụt cho đồng bào miền Trung.

Cơn bão số 7 lịch sử vừa qua kèm theo lũ xoáy đã gây thiệt hại nghiêm trong cho các tỉnh miền Trung. Trong đó, Hà Tĩnh và Quảng Bình là hai tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất. Hàng nghìn ngôi nhà đã bị ngập chìm trong nước, hàng nghìn hec ta hoa màu yh lũ cuốn trôi. Bên cạnh đó, lũ quét cũng làm ngập nhiều tuyến đường giao thông chính khiến nhiều xã bị cô lập. Thiệt hại về người tăng lên từng giờ trong khi thiệt hại về tài sản, gia súc gia cầm bị lũ cuốn tôi thì chưa thể thống kê hết. Hơn lúc nào hết, miền Trung rất cần những tình cảm chân thành từ những tấm lòng thiện nguyện ấm áp từ khắp nơi trên cả nước. Đó chính là ý nghĩa của chiến dịch từ thiện Hướng về khúc ruột Miền Trung, Ấm áp những tấm lòng mà LOTTE Mart phát động chiều ngày 19/10 vừa qua.

Siêu thị quyên góp hướng về khúc ruột miền Trung - 1

Chương trình quyên góp được triển khai tại 13 siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung

Ngay sau khi phát động chương trình, toàn thể nhân viên LOTTE Mart là những người đầu tiên đăng kí quyên góp. Là một địa chỉ tuyển dụng uy tín với một môi trường làm việc hấp dẫn, LOTTE Mart có khá nhiều nhân tài đến từ các tỉnh miền Trung. Điều đó càng làm cho buổi quyên góp mang một ý nghĩa lớn lao.

Siêu thị quyên góp hướng về khúc ruột miền Trung - 2

Nhân viên LOTTE Mart quyên góp giúp đỡ miền Trung

Được đặt tại ngay cổng vào của siêu thị LOTTE Mart, với khẩu hiệu Hướng về khúc ruột Miền Trung, Ấm áp những tấm lòng, thùng quyên góp của chương trình đã thu hút được khá nhiều khách hàng ủng hộ dù mới chỉ là những ngày đầu phát động

Siêu thị quyên góp hướng về khúc ruột miền Trung - 3

Thùng từ thiện thu hút sự đóng góp của khá nhiều khách hàng.

Chị Thảo, trú tại quận 7, khách mua hàng thường xuyên của LOTTE Mart cho biết: “Nhìn cảnh những đồng bào miền Trung phải trèo lên nóc nhà để tránh lũ mà mình không kìm được lòng. Cảm ơn LOTTE Mart đã tạo cơ hội để mình có thể đóng góp một phần nhỏ công sức và tấm lòng của mình để gửi đến đồng bào miền Trung, đặc biệt là bà con ở các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình”

Ngoài khách hàng cá nhân, LOTTE Mart cũng kêu gọi các doanh nghiệp, quí đối tác cùng chung tay đóng góp giúp đồng bào nhanh chóng ổn định đời sống sau bão lũ. Mọi sự đóng góp xin chuyển về tài khoản cứu trợ khẩn cấp của LOTTE:

Ngân hàng: Shinhanbank – Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh. Số tài khoản: 790000000200

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại LOTTE Việt Nam

Đợt 1 của chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 19/10 – 26/10/2016 và đợt 2 sẽ diễn ra ngay sau đó và kêt thúc 10/11/2016. Dự kiến, đợt hàng cứu trợ đầu tiên sẽ được gửi đến bà con vào ngày 28, 29, 30/10. Tiếp sau đó, vào trung tuần tháng 11, LOTTE Mart sẽ triển khai chuyển đợt hàng cứu trợ thứ hai đến đồng bào Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo Phương Bình (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang