Siêu thị giao giỏ quà Tết miễn phí từ Cà Mau ra Hà Nội

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cà Mau

Không những bắt đầu giảm giá mạnh tất cả các nhóm hàng hóa phục vụ Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước vừa công bố dịch vụ giao giỏ quà tết miễn phí trên toàn quốc từ 11/01/2016.

Theo đó, với chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần”, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ siêu thị Co.opmart, Co.opXtra nào cũng có thể chọn 1 trong 48 mẫu giỏ quà Tết có sẵn và yêu cầu siêu thị giao giỏ quà đã chọn, đồng thời kèm theo thông điệp đến cho người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước có Co.opmart trú đóng.

Ví dụ, khách có thể đến Co.opmart Lý Thường Kiệt ớ quận 10, Tp.HCM để đặt siêu thị giao giỏ quà tết miễn phí đến Hà Nội, Cà Mau, Đà Nẵng Hải Phòng, Huế,… hay ngược lại. Điều đặc biệt là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Siêu thị giao giỏ quà Tết miễn phí từ Cà Mau ra Hà Nội - 1

Đây là dịch vụ do hệ thống siêu thị Co.opmart phối hợp các nhãn hàng uy tín thực hiện 48 mẫu giỏ quà Tết với giá chỉ từ  vài chục nghìn đồng đến vài triệu đồng nên rất dễ dàng lựa chọn. Các mặt hàng trong giỏ quả gồm bánh kẹo, các loại khô, mứt tết, nước ngọt, nước yến, …. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả tốt hơn giá thị trường chung. Bên cạnh đó, các giỏ quà còn được bao gói đẹp mắt và sang trọng theo chủ đề Tết cũng giúp món quà càng có giá trị và ý nghĩa khi biếu tặng.

Giá 48 mẫu giỏ quà cũng rất đa dạng, từ bình dân chỉ vài chục ngàn đồng đến cao cấp vài triệu đồng nên rất dễ dàng lựa chọn.

Siêu thị giao giỏ quà Tết miễn phí từ Cà Mau ra Hà Nội - 2

Phương thức đặt hàng hết sức tiện lợi, khách hàng có thể tham khảo thông tin và giỏ quà Tết để được giao hàng miễn phí toàn quốc tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn hay gọi tổng đài 1900555568  hoặc chỉ cần liên hệ với siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhất.

(Theo Khám phá).
Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao
Có hàng ngàn nam giới khắp Việt Nam và nước ngoài làm theo chỉ dẫn và đã đạt được thời gian mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cà Mau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang