PNJ tiếp thêm sức mạnh ngoại lực khi ký kết với Swarovski

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Lễ ký kết hợp tác thương hiệu giữa PNJ với tập đoàn Swarovski danh tiếng của Áo ngày 19/08 vừa qua được xem là ký kết hợp tác quan trọng và có giá trị cho cả hai bên. Với cột mốc này, PNJ ngày càng khẳng định những bước đi chiến lược, thần tốc trên hành trình chinh phục tầm nhìn trở thành “Nhà chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á” của mình.

Việc xây dựng tầm nhìn trở thành “công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á” và xác định sứ mệnh “mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng” luôn thôi thúc và truyền cảm hứng để PNJ không ngừng khám phá, sáng tạo và mang đến những sản phẩm tinh xảo, chất lượng vượt trội, đáp ứng thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh các dòng sản phẩm trang sức kim cương, đá quý vốn làm nên uy tín thương hiệu, PNJ cho ra đời dòng sản phẩm trang sức ECZ sử dụng đá Swarovski Zirconia mang những giác cắt hoàn hảo, chiếu sáng rực rỡ như kim cương và tạo nên một làn gió mới trong trào lưu làm đẹp bằng trang sức.

PNJ tiếp thêm sức mạnh ngoại lực khi ký kết với Swarovski - 1

Bà Cao Thị Ngọc Dung cho rằng việc ký kết hợp tác thương hiệu giữa PNJ và Swarovski sẽ góp phần tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, là bước tiến mới trong hành trình “mang lại niềm kiêu hãnh” cho khách hàng

Sự kiện PNJ và Swarovski chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác thương hiệu lần này nhằm bảo chứng xuất xứ “Made with Swarovski Zirconia”, tiếp tục khẳng định nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội của loại đá CZ được PNJ sử dụng làm chất liệu chế tác dòng trang sức thời trang ECZ, đồng thời tiếp tục nâng cao giá trị sản phẩm, uy tín thương hiệu cũng như độ tin cậy của người tiêu dùng. Từ đây, các khách hàng Việt sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm dòng trang sức cao cấp đúng chuẩn bởi sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và chế tác trang sức đỉnh cao của PNJ trên nền đá Swarovski CZ mang vẻ đẹp hoàn hảo cùng cảm hứng thời trang hiện đại, đẳng cấp từ thương hiệu Swarovski.

PNJ tiếp thêm sức mạnh ngoại lực khi ký kết với Swarovski - 2

Dòng sản phẩm trang sức ECZ của PNJ đã tạo nên một làn gió mới trong trào lưu làm đẹp bằng trang sức

Nhận định về sự hợp tác này, ông Kurt  Zbinden, Phó chủ tịch điều hành Swarovski khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chính thái độ và tinh thần sáng tạo đã đưa PNJ đến với Swarovski và luôn tiên phong trong ngành kim hoàn Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác của PNJ và Swarovski Gemstones thông qua bộ sưu tập trang sức ECZ mang tính đổi mới là một sự kết hợp hoàn hảo cho thị trường trang sức trong nước”.

PNJ tiếp thêm sức mạnh ngoại lực khi ký kết với Swarovski - 3

Bộ trang sức ECZ

Với những hợp tác quan trọng như ký kết với Swarovski hôm nay, PNJ sẽ tiếp tục nâng cao sự nhận biết cũng như vị thế của thương hiệu chế tác và bán lẻ trang sức cao cấp hàng đầu tại Châu Á và vươn ra toàn cầu. Đó còn là sự ghi nhận ý nghĩa của đối tác uy tín quốc tế dành cho PNJ về tầm phát triển cũng như khả năng vươn xa của trang sức Việt Nam - không bao lâu nữa, thương hiệu PNJ sẽ sớm được định danh một cách hãnh diện trên bản đồ ngành kim hoàn thế giới.

PNJ tiếp thêm sức mạnh ngoại lực khi ký kết với Swarovski - 4

Hợp tác thương hiệu với Swarovski giúp PNJ tiếp tục gia tăng sức mạnh thương hiệu và chinh phục tầm nhìn trở thành “Nhà chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á”

Bà Cao Thị Ngọc Dung cho biết thêm, trong thời gian tới hai bên sẽ có sự hỗ trợ nhau chặt chẽ trong hoạt động marketing để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thiết kế, chế tác, quảng bá và kinh doanh sản phẩm. Việc khai thác tốt những thế mạnh vượt trội của dòng đá Swarovski cùng trình độ, tay nghề thiết kế chế tác tinh xảo của PNJ sẽ góp phần tạo ra những bộ sưu tập đột phá và chắc chắn kết quả kinh doanh của PNJ sẽ khả quan hơn thông qua chiến lược hợp tác này.

Tham khảo thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN – PNJ

Hệ thống hơn 200 Trung Tâm Kim Hoàn PNJ trên toàn quốc xem tại website pnj.com.vn

Website: http://pnj.com.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/PNJ.COM.VN

Hotline: 1800 54 54 57

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang