Những lợi ích xe đạp TOTEM mang lại cho trẻ

Thứ Tư, ngày 15/10/2014 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ rèn luyện sức khỏe hằng ngày mà việc tạo dựng tính tự lập, nâng cao ý thức bản thân cũng là những lợi ích rất tốt khi trẻ sử dụng những chiếc xe đạp trẻ em TOTEM.

Trẻ rèn luyện sức khỏe với xe đạp TOTEM

Với một chiếc xe đạp trẻ em TOTEM, những đặc điểm hỗ trợ về kỹ thuật cũng sẽ "hô biến" chiếc xe đạp thành một dụng cụ vận động, rèn luyện thể dục thể thao hữu ích cho bé.

Điểm cộng đầu tiên cho xe đạp trẻ em TOTEM chính là chế độ vận hành bằng ổ trục bi vòng, lốp xe được sản xuất bằng chất liệu cao su chuyên sản xuất lốp xe ô tô Inova nên việc di chuyển sẽ rất thuận tiện, bé chỉ cần đặt chân lên bàn đạp và dễ dàng cho xe di chuyển mà không tốn quá nhiều sức.

Khung xe đạp trẻ em TOTEM cũng được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nên rất bền, đặc biệt yên xe có thiết kế bọc một lớp đệm dày có thể nâng lên hạ xuống theo chiều cao từng bé nên điều khiển xe một khoảng thời gian dài vẫn tạo cho bé sự thoải mái và vận động liên tục mà không thấy mỏi mệt, ngược lại rất có lợi cho sự hình thành và phát triển của các khớp xương giúp bé vận động và cao lớn mỗi ngày.

Chị Nguyễn Thị Lê (29 tuổi, Hà Nôi) chia sẻ: “Sau khi tập đi thành thạo với xe đạp, mình thường xuyên đi cùng con đạp xe mỗi chiều nên thấy cháu khỏe mạnh lên hẳn, không hay bị ốm vặt như trước và cao lớn hơn các bạn cùng lớp, trong các tình huống cháu cũng thường thể hiện sự hoạt bát và nhanh nhạy nên mình tin việc tập xe đạp cho con có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của cháu. Còn việc chọn xe thì từ lúc cháu tập đi, mình chọn cho cháu loại xe TOTEM có hai bánh nhỏ đỡ hai bên mà đến giờ sau hai năm cháu biết đi xe vẫn chưa hỏng, chỉ vì cháu cao lớn hơn nên sắp tới phải đổi xe, chắc chắn mình sẽ tiếp tục đến đại lý của TOTEM thôi".

Những lợi ích xe đạp TOTEM mang lại cho trẻ - 1

TOTEM giúp bé ngày càng hoạt bát nhanh nhẹn hơn

Xe đạp giúp trẻ tự lập

Con trẻ là những người cần được định hướng về thói quen tự lập trong cuộc sống, vì vậy, rèn luyện thói quen đi lại bằng xe đạp cũng là một cách để trẻ học và rèn luyện tính tự lập. Hẳn con bạn sẽ rất thích thú nếu được tự mình điều khiển một chiếc xe đạp mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, việc có thể tự mình di chuyển bằng xe đạp hoàn toàn có thể giúp bé có sự phấn khích và tạo nên ý thức mình có thể làm được những việc khác mà không cần đến bố mẹ giúp. Điều này tác động tích cực đến ý thức của trẻ và sớm tạo thành tính tự lập.

Anh Hoàng Văn Minh (30 tuổi, Hà Nội) có mặt tại Đại lý xe đạp trẻ em TOTEM Khánh Hiệp tại địa chỉ 53 Bà Triệu, anh cho biết: “Mình cũng muốn tập cho con trai 5 tuổi đi xe đạp để cháu vận động, làm quen với việc đi lại một mình và có thói quen tự làm những việc cá nhân mà không phải nhờ đến bố mẹ. Hai vợ chồng đã tìm mua tại các địa chỉ và được anh chị họ “mách nhỏ” về thương hiệu xe đạp trẻ em TOTEM đã từng mua cho các cháu của anh chị trước đó”.

Những lợi ích xe đạp TOTEM mang lại cho trẻ - 2

Khánh Hiệp 53 Bà Triệu địa chỉ tin cậy gần gũi với khách hàng nhiều năm

Đáp ứng được nhu cầu của nhiều phụ huynh, Công ty CPTM Hưng Phú đã nhập về rất nhiều dòng xe trẻ em TOTEM đáp ứng được những yếu tố có thể cho bé làm quen, tập đi và sử dụng xe đạp như phương tiện đi lại.

Mọi thông tin liên hệ tại địa chỉ:

Công ty CP Thương mại Hưng Phú

53 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại : (04) 62702656 - Fax: (04) 62702658

Website: www.sieuthixedap.com.vn

Email: info@sieuthixedap.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang