Những dịch vụ tiện ích tại LOTTE Mart có thể bạn chưa biết

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Ngoài không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm đa dạng, chương trình khuyến mãi hấp đẫn, LOTTE Mart còn đem lại tiện ích cho người dùng nhờ các dịch vụ tiên tiến và hấp dẫn như ví điện tử Momo và Payoo, thẻ quà tặng Gift Card và dịch vụ bán hàng qua điện thoại.

Ví điện tử Payoo và Momo: giải pháp thanh toán của thời đại mới

Bắt đầu triển khai từ tháng 10 năm 2016, sự hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (đơn vị cung cấp dịch vụ Payoo) đã mang lại cho khách hàng LOTTE Mart nhiều tiện ích lớn trong việc mua sắm.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn khác nhau như tiền điện, nước, truyền hình cáp, internet tại một địa điểm duy nhất tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart. Ngoài ra, quí khách hàng cũng có thể nạp thẻ điện thoại từ tất cả các nhà mạng với cách thức thanh toán bằng Payoo. Ngoài lý do tiện lợi, cổng thanh toán Payoo còn có công nghệ bảo mật tiên tiến với chuẩn PCI – DSS và ISO 270001 đảm bảo an ninh tài chính cho bạn.

Những dịch vụ tiện ích tại LOTTE Mart có thể bạn chưa biết - 1

Ngoài ra, với ví điện tử Momo khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân và nạp tiền điện thoại và tận hưởng mức chiết khấu cao. Momo hiện có đến 4,000 điểm giao dịch trên toàn quốc và trên toàn bộ hệ thống LOTTE Mart. Đặc biệt, từ ngày 16/11 đến ngày 13/12/2016, khi sử dụng dịch vụ ví điện tử Momo, khách hàng sẽ được nhận 250,000đ tương đương 4 thẻ quà tặng để mua vé xem phim, nạp tiền. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đã sử dụng ví Momo tại LOTTE Mart Quận 7.

Những dịch vụ tiện ích tại LOTTE Mart có thể bạn chưa biết - 2

Mua sắm chỉ với một cuộc gọi, giao hàng miễn phí

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc đem lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại cho khách hàng, LOTTE Mart hiện đang triển khai chương trình giao hàng miễn phí và đặt hàng qua điện thoại để tăng cường sự tiện lợi khi mua sắm tại siêu thị.

Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 150,000đ trở lên, quí khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí khi mua sắm tại LOTTE Mart. Không những thế, chỉ cần gọi điện thoại đến siêu thị gần nhất và đặt hàng, LOTTE Mart sẽ giao hàng đến tận nhà quí khách. Chương trình được áp dụng với hóa đơn 300,000đ cho các danh mục sản phẩm đa dạng như quần áo, túi xách, thực phẩm khô. Quí khách có thể lựa chọn các sản phẩm thông qua trang web: www.lottemart.com.vn hay www.lotte.vn

Những dịch vụ tiện ích tại LOTTE Mart có thể bạn chưa biết - 3

Thẻ quà tặng: Hình thức thanh toán tiện lợi

LOTTE Mart đem lại cho khách hàng các hình thức thanh toán vô cùng đa dạng đem lại sự tiện dụng phù hợp nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài tiền mặt, LOTTE Mart chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng với nhiều lựa chọn MasterCard, Visa từ nhiều ngân hàng khác nhau. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ quà tặng LOTTE Mart.

Thẻ quà tặng LOTTE Mart sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thiết kế sang trọng, độ an toàn cao, linh hoạt, có thể sử dụng được nhiều lần đến khi thẻ hết hiệu lực. Hạn mức thẻ cũng rất đa dạng với 4 loại: 300,000đ; 500,000đ; 1,000,000đ và 5,000,000đ giúp người dùng có nhiều lựa chọn trong thanh toán. Khách hàng có thể kiểm tra số dư thẻ và hạn sử dụng bằng cách nhắn tin CTG SODU [Số thẻ], ví dụ soạn: CTG SODU 9704152200000015 và gửi 8149 (1.000đ/tin nhắn) hoặc liên hệ quầy Dịch vụ Khách hàng của Lotte Mart.

Thẻ có độ bền cao, không bị rách hay hư hỏng như các loại phiếu quà tặng bằng giấy khác, được sử dụng tại hệ thống Siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc và các địa điểm liên kết khác. Đặc biệt, đây còn là món quà tặng sang trọng dành cho những người thân yêu và đối tác của bạn đặc biệt trong các dịp lễ đang tới gần.

Những dịch vụ tiện ích tại LOTTE Mart có thể bạn chưa biết - 4

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang