Những con số thay đổi cuộc đời

Thứ Năm, ngày 12/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

Có bao giờ bạn nghĩ những con số ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn? Hãy thử nhìn vào số điện thoại, chứng minh thư hoặc ngày sinh…- đó là những con số của riêng bạn. Đặc biệt, những con số của ngày sinh là bất biến và theo VISIBER, chúng có khả năng tiết lộ những điều thú vị về tính cách và tài lộc của mỗi người.

Con số tính cách

Khái niệm về “con số tính cách” và cái tên VISIBER còn khá mới ở Việt Nam nhưng tại Malaysia, VISIBER đã hoạt động được hơn 11 năm và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á. VISIBER tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về tính cách và cơ hội của con người trong cuộc sống bằng những con số ngày sinh và đưa ra giải pháp là những sản phẩm (như trang sức, khung thiếp vàng…) mang con số thích hợp với từng khách hàng.

VISIBER kết hợp tư tưởng phương Đông và phương Tây trong một kim tự tháp ngược gồm 7 ô số tượng trưng cho tử cung người mẹ cần ít nhất 7 tháng để mang thai một đứa trẻ hoàn chỉnh. Bạn viết ngày, tháng và năm sinh vào những ô tương ứng trong kim tự tháp ngược này. Sau đó, từ trái sang, cộng mỗi hai chữ số lại với nhau. Nếu tổng số thu được có 2 chữ số, tiếp tục cộng từng chữ số đó với nhau cho đến khi thu được một chữ số duy nhất (từ 1 đến 9).

Ví dụ 1 người có ngày sinh 25 tháng 7 năm 1991, ta có phép tính cơ bản để tìm ra con số tính cách như sau:

Những con số thay đổi cuộc đời - 1

Những con số thay đổi cuộc đời - 2

Từ những nghiên cứu khoa học về hành vi, VISIBER đã đúc kết được ý nghĩa về tính cách mà mỗi con số từ 1 đến 9 đại diện. Như vậy, với số tính cách là 7, người được phân tích trên đây thuộc nhóm giao lưu, thường nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, tuy nhiên họ không giữ vững lập trường và thường thay đổi quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra, bằng việc kết hợp các tổ hợp số trong kim tự tháp ngược trên, ta còn có thể tìm hiểu về mối quan hệ với bạn bè, gia đình, suy nghĩ trong tiềm thức và cả sức khỏe. (*)

Những con số thay đổi cuộc đời

Những con số có thể tiết lộ về tính cách của bạn, đồng thời những sản phẩm mang con số của VISIBER cũng là giải pháp để bạn khắc phục những điểm chưa hoàn thiện. Theo các nhà nghiên cứu của VISIBER, con số bạn mong muốn phải bằng tổng của con số tính cách và con số bạn cần.

VD: Số mong muốn: 9 (cơ hội) = Con số tính cách: 7 (giao lưu) + Số cần dùng: 2 (khả năng thuyết phục)

Như vậy, dựa vào ví dụ trên, người vừa được phân tích  (có số tính cách là 7) muốn thành công (số 9) thì cần sử dụng các trang sức có số 2. Hay có thể hiểu rộng hơn, để có những cơ hội mới, người này cần chú ý kĩ năng giao tiếp của mình trong các mối quan hệ xã hội.

Công thức trên không phải ngẫu nhiên mà được VISIBER đúc kết từ những nghiên cứu khoa học về hành vi con người. Thật đơn giản để cho bạn biết con số phù hợp, nhưng VISIBER muốn nhấn mạnh vào cách sử dụng những trang sức mang số đó để đem lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ, ai cũng biết đồng hồ dùng để xem thời gian, nhưng nó còn có thể cho bạn lời nhắc nhở: “5 phút nữa họp, sắp trễ rồi !”. Sau khi đã hiểu hết ý nghĩa của những con số, bạn sẽ thấy trang sức VISIBER cũng tựa như những thiết bị sang trọng nhắc nhở bạn về tính cách, ước muốn và cả những việc cần lưu ý để đạt được ước muốn đó.

Bên cạnh những trang sức mang con số đơn, VISIBER còn có những sản phẩm mang các tổ hợp số với những ý nghĩa đặc biệt.

     

Những con số thay đổi cuộc đời - 3

Nhẫn, mặt dây chuyền chìa khóa VISIBER mang những con số may mắn và ý nghĩa

Những con số thay đổi cuộc đời - 4

Khung thiếp vàng giúp cân bằng không gian sống của bạn

Khả năng ghi nhớ của con nguời là vô hạn nhưng chúng ta có xu hướng quên đi nếu việc cần ghi nhớ không được lặp lại. Sử dụng trang sức VISIBER, kết hợp với phương pháp “hình dung” (*)  sẽ giúp bạn hình thành những thói quen tốt trong suy nghĩ, và từ suy nghĩ sẽ dẫn đến hành động. Với đội ngũ các nhà thiết kế và thợ kim hoàn có tay nghề giỏi, VISIBER tự hào tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ và sáng tạo cao, giúp khách hàng trở nên sang trọng và nổi bật.

Để được tư vấn chi tiết về tính cách và tài lộc trong năm mới, các bạn có thể viết ngày sinh của bạn tại đây, Visiber sẽ giải đáp thỏa đáng.

Các bạn cũng có thể đến văn phòng VISIBER Việt Nam (284A, Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3), hoặc liên hệ qua điện thoại: 08. 35265757 – Hotline: 0909005796.

Những con số thay đổi cuộc đời - 5

Đội ngũ nhân viên VISIBER Việt Nam luôn chào đón tất cả các bạn

(*) Xin liên hệ VISIBER Việt Nam để được tư vấn chi tiết

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang