Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam – không đạt lợi nhuận như kỳ vọng vẫn mở rộng

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lệ Hằng

Ngày 8/10 – Pico khai trương đồng loạt 2 siêu thị điện máy tại Hà Nội & Ninh Bình với nhiều chương trình ưu đãi cực lớn. Nằm trong kế hoạch mở rộng mạnh mẽ trong năm 2016, quý 4 cuối năm sẽ còn nhiều những siêu thị điện máy Pico được khai trương & đưa vào hoạt động.

Như kế hoạch từ đầu năm 2016, ông Trịnh Đức Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Pico – chủ quản hệ thống siêu thị điện máy Pico đã chia sẻ với báo giới: Pico sẽ mở rộng hệ thống mạnh mẽ trong năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, Pico cũng bắt đầu nghiên cứu thị trường các nước trong khu vực để vươn rộng cánh tay ra ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam – không đạt lợi nhuận như kỳ vọng vẫn mở rộng - 1

Tính đến nay, kế hoạch mở rộng tại Myanmar vẫn được Pico giữ kín, tuy nhiên, tần suất khai trương liên tục các siêu thị điện máy trong nước đang ngày càng mạnh mẽ. Tính đến hết tháng 9/2016, toàn hệ thống Pico mới chỉ có 11 siêu thị điện máy đang hoạt động, các điểm kinh doanh đều có hệ số hoàn thành doanh thu cao so với chỉ tiêu. Tuy nhiên, theo chia sẻ, lợi nhuận bán hàng không như kỳ vọng ban đầu, do công ty triển khai dồn dập các chương trình ưu đãi giảm giá, tặng quà, tri ân khách hàng, đặc biệt những dịp như Khai trương siêu thị mới, tháng sinh nhật 9 năm, hay những tuần lễ Xả hàng quy mô lớn... Những chương trình ưu đãi như thế này làm giảm lợi nhuận của toàn hệ thống xuống mức thấp nhất, thậm chí dưới 0. Tuy nhiên “chúng tôi xác định đây là giai đoạn đầu tư mạnh mẽ, vì vậy, những thông số này hoàn toàn nằm trong kế hoạch và tầm kiểm soát”  (bà Vũ Thị Ngọc Huệ giám đốc Marketing).

Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam – không đạt lợi nhuận như kỳ vọng vẫn mở rộng - 2

Trong tháng 10, Pico khai trương & đưa vào hoạt động 3 siêu thị điện máy mới. Theo đó, ngày 8/10/2016 đồng loạt khai trương 2 siêu thị tại thành phố Ninh Bình và phố Lê Trọng Tấn – Hà Nội. Ngày 22/10/2016 (dự kiến) khai trương siêu thị tại thành phố Bắc Giang. Chương trình ưu đãi bán hàng  đặc biệt trong dịp này: những khách hàng mua hàng đầu tiên trị giá từ 999,000đ được tặng quà trị giá 1,690,000đ. Chương trình bốc thăm may mắn diễn ra hàng ngày với giải thưởng Iphone 7 cực giá trị cùng nhiều những sản phẩm giá vô cùng đặc biệt.

Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam – không đạt lợi nhuận như kỳ vọng vẫn mở rộng - 3

Cũng trong tháng 10 này, Pico vinh dự lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ Châu Á bình chọn dựa trên các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng và hiệu suất mở rộng hệ thống… Giải thưởng danh giá này là sự khích lệ, đồng thời là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng vì khách hàng của Pico

Hệ thống siêu thị điện máy Pico:

Số 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Số 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà Mipec, số 2 đường Long Biên 2, Hà Nội

Số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 1 Hai Bà Trưng, thị trấn Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Số 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì

275 Lạch Tray, Hải Phòng

578 Trần Phú, Bắc Ninh

Số 90 Lê Hồng Phong, Ninh Bình

Link website: http://www.pico.vn

Số điện thoại đặt hàng online: 1900 6619

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lệ Hằng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang