Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

110km là quãng đường ấn tượng mà dòng xe máy điện HKbike Maxxer "trình làng" từ tháng 4/2016 di chuyển chỉ với 1 lần sạc. Con số này đã gây ngỡ ngàng với người dùng và là thách thức đối với các hãng xe điện khác. Đây cũng là dòng xe đang giữ kỷ lục về quãng đường đi của xe điện hiện nay.

HKbike Maxxer với mệnh danh là “Chất hết cỡ” đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi quãng đường đi trên một lần sạc vượt trội – 110km – phá vỡ kỷ lục của mẫu xe HKbike Zinger Color đi được 80km mà hãng này đã thiết lập từ năm trước.

Với khả năng đi được 110km 1 lần sạc, HKbike Maxxer thực sự gây ngỡ ngàng đối với người tiêu dùng, khi mà trên thị trường hiện này, thông thường các dòng xe điện chỉ đi được từ 40-50km với 1 lần sạc.

Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc - 1

HKbike Maxxer giữ kỷ lục về quãng đường đi xa nhất trên xe điện với 110km 1 lần sạc

Con số ấn tượng này đang góp phần giúp dần xoá bỏ những ấn tượng không tốt về xe điện trong lòng người tiêu dùng Việt, vì từ lâu, nhiều người dân vẫn e ngại sử dụng xe điện, bởi cho rằng phương tiện này khá bất tiện khi thường xuyên phải sạc điện. Với HKbike Maxxer, sự bất tiện đó được loại bỏ hoàn toàn, khi mà đại đa số người dân Việt Nam như dân văn phòng thông thường chỉ đi 20km/ngày, nên nếu sử dụng dòng xe này làm phương tiện giao thông đi lại, thì 1 tuần người dùng mới phải sạc điện 1 lần. Hay đối với học sinh cấp 3, thì hơn 1 tuần các em mới phải sạc xe 1 lần.

Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc - 2

Sử dụng dòng xe này, thông thường 1 tuần người dùng mới phải sạc điện 1 lần

Anh Bùi Nhật Hoàng - Đống Đa, Hà Nội - một phụ huynh vừa mua tặng con một chiếc HKbike Maxxer nhân dịp năm học mới chia sẻ: "Tôi thực sự bất ngờ khi tìm hiểu và được biết Maxxer có khả năng đi được 110km 1 lần sạc. Từ trước đến nay tôi vẫn ngại sử dụng xe điện vì sợ đang di chuyển thì hết điện, nhưng giờ thì tôi suy nghĩ khác hơn rồi."

Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc - 3

Đây cũng là dòng xe điện được trang bị động cơ có công suất lớn nhất – 1500w với khả năng chống nước hoàn hảo.

Nói về con số ấn tượng này, đại diện HKbike cho biết: Với mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất về xe điện, mang xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam để phương tiện này trở thành vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình, HKbike đang ngày từng bước cải thiện những nhược điểm của xe điện và tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, trong đó HKbike Maxxer với quãng đường di chuyển 110km 1 lần sạc là một ví dụ điển hình.

Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc - 4

Dòng xe này được vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, tăng thêm độ "chất" cho xe

Chia sẻ về lý do HKbike Maxxer có khả năng đi được quãng đường xa vượt trội như vậy, vị đại diện này cho hay, đó là nhờ HKbike sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, và đặc biệt chú trọng đến yếu tố đồng giữa điều tốc, động cơ và bình điện, mới đạt được hiệu suất tối đa.

Không chỉ dừng lại ở kỷ lục di chuyển được quãng đường xa nhất, mà HKbike Maxxer còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác của xe điện như: dòng xe điện được trang bị động cơ có công suất lớn nhất – 1500w với khả năng chống nước hoàn hảo; vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, hai phanh đĩa trước và sau; khoá điện từ tiện lợi, tìm xe chỉ với một thao tác bấm; lốp không săm,...

Ngỡ ngàng xe điện đi quãng đường 110km 1 lần sạc - 5

2 phanh đĩa cao cấp, lốp không săm và khoá điện từ chống trộm cũng là những chi tiết gây được ấn tượng của dòng xe này

Tất cả những yếu tố đó khiến HKbike Maxxer thực sự là dòng xe máy điện xứng đáng với danh hiệu “Chất hết cỡ” và sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có ở bất kỳ dòng xe điện nào.

Ngoài HKbike Maxxer, HKbike còn có thêm nhiều mẫu xe điện "ăn khách" khác. Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập https://hkbike.com.vn/ hoặc gọi đến số 0902 991 000 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang