Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70%

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trong hai ngày qua, cư dân mạng đang háo hức truyền tay nhau đường dẫn đến trang sắm Tết online của Lingo.vn, để săn những sản phẩm trang bị cho gia đình ngày Tết với mức giảm giá sốc đến 70%.

Chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 “Sắm tết thỏa thích – Click Lingo” được tổ chức bởi lingo.vn - Website bán hàng cho gia đình số 1 Việt Nam, chỉ diễn ra duy nhất trong 3 ngày 28,29,30/01/2015 với hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng các mặt hàng từ đồ gia dụng, mẹ và bé đến thiết bị số, thời trang…

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 1

Lingo.vn tung ra chương trình sắm Tết online cực sốc với mức giảm giá lên đến 70%

Ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh Lingo.vn chia sẻ:“Trong hai ngày vừa qua, chương trình của chúng tôi đã thu hút được hơn 100 ngàn lượt truy cập mỗi ngày và hàng ngàn sản phẩm đã được đặt mua, nhiều sản phẩm đã cháy hàng”.

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 2

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 3

Nhiều mặt hàng hấp dẫn, độc quyền tại Lingo.vn sắp cháy hàng

Dễ dàng mua sắm, tiết kiệm thời gian, kiểm tra hàng hóa tận tay, trả tiền khi hoàn toàn ưng ý về sản phẩm là những tiện ích nổi trội của mua sắm online. Đây cũng chính là lí do dẫn đến sự thành công lớn của chương trình “Sắm tết thỏa thích – Click Lingo”.

Bà Lê Thị Kim Thúy – Giám đốc điều hành Lingo.vn chia sẻ: “Dịch vụ giao hàng tận nơi an toàn, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian quý báu, đặc biệt là vào những ngày cuối năm như thế này. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể lựa chọn hình thức trả tiền khi nhận hàng, nếu không hài lòng về sản phẩm thì khách hàng có quyền từ chối nhận hàng. Vì thế chất lượng sản phẩm không phải là điều đáng lo lắng cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm trực tuyến”.

Với nhiều tiện ích khi mua sắm online và mức giảm giá hấp dẫn đến 70% như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay trang Sắm tết online để trải nghiệm mua sắm Tết trực tuyến cùng Lingo.vn nhé!!!

Chỉ còn một ngày cuối cùng thôi đấy và vẫn còn nhiều sản phẩm chất lượng, giá tốt đang chờ bạn khám phá và sở hữu.

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 4

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 5

Ngày cuối cùng sắm Tết online với mức giảm giả đến 70% - 6

Like fanpage Lingo.vn tại https://www.facebook.com/imlingo để liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại mới nhất.

Hoặc liên hệ Hotline 19002025 để được tư vấn thêm.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang