Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Không gian ngập tràn cờ đỏ sao vàng tại Hệ thống 33 siêu thị Big C trên toàn quốc, trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9 vừa qua, đã góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc đối với đội ngũ nhân viên Big C và đông đảo khách hàng đến mua sắm tại siêu thị.

Chúng tôi xin chia sẻ một vài hình ảnh ấn tượng tại Hệ thống siêu thị Big C toàn quốc mà chúng tôi ghi nhận được trong dịp Quốc khánh vừa rồi.

Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C - 1

Siêu thị được trang hoàng lộng lẫy với không gian tràn ngập cờ đỏ, sao vàng, khơi gợi niềm tự hào dân tộc của nhân viên Big C cũng như khách hàng tới tham quan mua sắm trong dịp Quốc khánh. Ảnh chụp tại Big C Mê Linh.

Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C - 2

Toàn bộ nhân viên siêu thị được phục trang với quần jean, nón và áo đỏ, cách điệu cùng ngôi sao vàng năm cánh, lúc nào cũng sẵn sàng tinh thần phục vụ khách đến mua sắm tăng cao trong dịp lễ, thể hiện tinh thần “Yêu lắm Việt Nam ơi”. Ảnh chụp tại Big C Đà Nẵng.

Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C - 3

15.000 khách hàng may mắn được Big C tặng nón hoặc áo thun thời trang “Yêu lắm Việt Nam ơi” màu quốc kỳ đỏ thắm có in hình logo cách điệu ngôi sao vàng năm cánh. Trong ảnh: Khách hàng phấn khởi nhận quà tặng tại siêu thị Big C Đồng Nai.

Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C - 4

Hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Big C tung ra trong dịp này, dành cho sản phẩm Việt, cho người Việt như “Không gian sống đẹp”, “Mua sắm tiết kiệm”, “Giá khủng”, “Món ngon từ thịt nguội”,… với hơn 1.600 mặt hàng giảm giá đến 49%.

Ngập tràn không khí Tết Độc lập tại Big C - 5

Ghi nhận trong các ngày lễ, lượng khách đến mua sắm tăng cao đến gấp đôi so với ngày thường. Hàng hóa Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và tín nhiệm. Ảnh chụp tại Big C Thăng Long.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang