Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ

Thứ Năm, ngày 22/06/2017 16:03 PM (GMT+7)

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh phù hợp với chiến lược kinh doanh mới, ngày 16/06 vừa qua Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã tiếp tục khai trương thêm phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3S tại Phú Thọ, nâng tổng số đại lý MMV lên con số 24 trên cả nước.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 1

Lễ trao chứng nhận Đại lý Mitshubishi 3S tại Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Được đầu tư bởi  Công ty Cổ phần Ô tô Hà Nội (Mitsubishi Hanoi Auto) đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam, chi nhánh Phú Thọ tọa lạc tại tổ 52, khu 12 phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, Phú Thọ (cạnh siêu thị Big C Việt Trì),  trên diện tích 3.000 m2 ở vị trí đường vào trung tâm thành phố Việt Trì (cạnh siêu thị Big C Việt Trì) về hướng Hà Nội và Vĩnh Phúc. Trong đó, 500 m2 làm khu trưng bày những mẫu xe mới nhất phục vụ kinh doanh và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 2

Mitsubishi Hanoi Auto – Chi nhánh Phú Thọ tọa lạc tại tổ 52, khu 12 phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, Phú Thọ (cạnh siêu thị BigC Việt Trì).

Theo bà Đinh Quỳnh Ngọc, Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Ô tô Hà nội, Mitsubishi Hanoi Auto - Chi nhánh Phú Thọ được trang bị những thiết bị hiện đại nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 3

Nghi lễ Kagami biraki hay còn gọi là lễ mở thùng rượu sake theo truyền thống của người Nhật

Mitsubishi Hanoi Auto đặt chiến lược trở thành đại lý dẫn đầu trong hệ thống phân phối ôtô của Mitsubishi Motors Việt Nam cả về bán hàng và dịch vụ. Ngay từ ngày đầu thành lập, đại lý đã có định hướng và luôn thực hiện cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng đến với khách hàng. Việc ra đời một showroom nữa mang thông điệp "Tiếp bước thành công" nhằm phục vụ nhu cầu lớn mạnh của thị trường, khẳng định niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà Mitsubishi Hanoi Auto cung cấp.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 4

Đội ngũ Cán bộ nhân viên của Mitsubishi Hanoi Auto – Chi nhánh Phú Thọ

Ông Kenichi Horinouchi - Tổng Giám đốc của Mitsubishi Motors Việt Nam phát biểu – MMV dự kiến sẽ khai trương tổng cộng khoảng 6-7 Đại lý mới trong năm nay, đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi sẽ ngày càng dễ dàng đến với người tiêu dùng Việt hơn trong thời gian tới. Động thái này cũng đánh dấu bước chuyển mình của hệ thống đại lý Mitsubishi tại Việt Nam trên hành trình mới.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 5

Những Khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua xe trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương Mitsubishi Hanoi Auto - Chi nhánh Phú Thọ, từ 16/6 Mitsubishi Hanoi Auto tổ chức chương trình khuyến mãi: tặng tiền và quà lên tới 150 triệu khi mua xe trong tháng khai trương (áp dụng tùy từng loại xe); tặng 50 phiếu bảo dưỡng miễn phí trị giá một triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên; thay dầu miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên; rửa xe miễn phí trong 10 ngày đầu khai trương.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương thêm đại lý tại Việt Trì – Phú Thọ - 6

Giới thiệu các dòng xe của Mitsubishi tại Chi nhánh Phú Thọ

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại: http://hanoiauto.com.vn/khuyen-mai

(Theo Khám phá).
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang