Metropole tri ân khách hàng đợt 2

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng - đợt 2 cho khách hàng may mắn với giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Để đáp lại niềm tin yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua. Ngày 26/01/2015 Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole đã tổ chức buổi lễ “Tri ân khách hàng - đợt 2” tại sảnh Sài Gòn dành cho hơn 500 khách hàng đã tổ chức tiệc tại Metropole trong thời gian từ 01/09/2014 đến 31/12/2014.

Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà Metropole xin gửi tới Quý khách hàng. (Chương trình không áp dụng cho các tiệc thuộc Tổ chức).

Metropole tri ân khách hàng đợt 2 - 1

Metropole tri ân khách hàng đợt 2 - 2

Buổi lễ tri ân khách hàng đợt 2

Ông Nguyễn Kim Ngữ - Phó Giám đốc gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tổ chức tiệc tại Metropole.

Tại buổi lễ tri ân, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole đã cùng đại diện Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, các phóng viên báo đài và các khách hàng tiến hành tổ chức bốc thăm chọn ra các khách hàng may mắn trúng thưởng.

 Lễ tri ân lần này đã tìm được 10 khách hàng may mắn trúng thưởng với các phần quà giá trị.

Metropole tri ân khách hàng đợt 2 - 3

Các nhà tài trợ chính của lễ tri ân đợt 2

Xem danh sách 10 khách hàng may mắn với các phần quà giá trị tại đây

Metropole tri ân khách hàng đợt 2 - 4

Các khách mời may mắn trong lễ tri ân khách hàng đợt 2

Để nối tiếp những thành công đã có cũng như đáp lại niềm tin tưởng của Quý khách. Năm 2015 chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi giảm lên đến 30% như một món quà ý nghĩa sẽ gửi đến những cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn Metropole làm nơi khắc ghi cho ngày vui trọng đại của mình.

Metropole tri ân khách hàng đợt 2 - 5

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang