Mẹo làm không gian bếp nhỏ gọn hơn với tủ lạnh thế hệ mới

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hiểu được nhu cầu của các gia đình trẻ tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực châu Á nói chung, từ năm 2014, Sharp đã giới thiệu tủ lạnh J-Tech Inverter tại thị trường châu Á. Ngày 24/08, Sharp Việt Nam tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của tủ lạnh J-Tech Inverter với thiết kế bắt mắt và tiện lợi.

Mẹo làm không gian bếp nhỏ gọn hơn với tủ lạnh thế hệ mới - 1

Tủ lạnh tiết kiệm không gian

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước chiều ngang chỉ 54,5 cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241L -271L) và 61 cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L - 342L), phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp của phần lớn gia đình Việt. Hầu hết các bà nội trợ Việt Nam đều yêu thích những vật dụng nhỏ gọn và tiện lợi, vì thế với kích thước siêu tiết kiệm không gian dòng tủ lạnh mới này sẽ làm hài lòng họ.

Mẹo làm không gian bếp nhỏ gọn hơn với tủ lạnh thế hệ mới - 2

Không gian lưu trữ rộng rãi

Sharp Apricot được thiết kế với 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, giúp tăng tối đa không gian lưu trữ. Ngăn đông lớn có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống. Ngăn giữa linh hoạt, có thể mở ra để tăng diện tích cho ngăn mát hoặc đóng lại lại để giữ tươi thực phẩm ở nhiệt độ từ 2-3 độ C. Ngăn dựng rau được thiết kế rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới. Các khay tủ lạnh được thiết kế với độ bền cao, có thể đỡ được trọng lượng khoảng 100 kg.

 Mẹo làm không gian bếp nhỏ gọn hơn với tủ lạnh thế hệ mới - 3

Tủ lạnh siêu tiết kiệm điện

Công nghệ J-Tech Inverter giúp các dòng tủ lạnh mới tiết kiệm điện lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314L-342L, và 46% ở dung tích 241L-271L. Bên cạnh đó có thể thay đổi công suất làm lạnh ở 36 cấp độ, nhiều hơn công nghệ Inverter với chỉ 5 cấp độ, giúp hoạt động hiệu quả và êm ái hơn. Sharp còn có chế độ Extra Eco, khi kích hoạt sẽ tăng nhiệt độ bên trong tủ chỉ 1-2 độ C nhưng giảm thêm được 10% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, tủ lạnh công nghệ J-Tech Inverter cũng được trang bị công nghệ khử mùi Nano AG+CU giúp khử mùi không khí trong tủ lạnh và thừa hưởng 7 tiêu chuẩn an toàn gồm chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Bên cạnh tủ lạnh J-Tech Inverter mới tiết kiệm vượt trội, Sharp Việt Nam cũng mang đến cho những chị em phụ nữ hiện đại sản phẩm máy Tạo Ion - Lọc Khí và Bắt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Sản phẩm được phát triển dành cho không gian phòng 21m2 (FP-GM30E-B) và 30m2 (FP-FM40E-B) giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. 

Mẹo làm không gian bếp nhỏ gọn hơn với tủ lạnh thế hệ mới - 4

Sharp tự tin rằng với hai sản phẩm công nghệ đỉnh cao này sẽ từng bước nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt Nam, cũng như giúp người phụ nữ ngày càng tự do hơn trong công việc chăm sóc gia đình.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang