Màn ra mắt khôn khéo dịp Tết của điện thoại Việt

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 18:00 PM (GMT+7)

Việc kết hợp với Tuấn Hưng ra mắt sản phẩm mới bằng cách tung clip gây sự tò mò được cho là rất khôn khéo và hiệu quả của thương hiệu Việt HKPhone.

Những ngày qua, trên cộng đồng mạng truyền nhau video clip về ca sĩ Tuấn Hưng bên cạnh chiếc điện thoại “lạ”. Trong clip trên, Tuấn Hưng có nhắc đến chiếc điện thoại sắp ra mắt tầm giá 4 triệu đồng. Anh cũng nhấn mạnh người xem nên dừng quyết định mua hàng để đón chờ sản phẩm mới đặc biệt này, nếu không sẽ cảm thấy hối tiếc. (xem clip)

Màn ra mắt khôn khéo dịp Tết của điện thoại Việt - 1

Tuấn Hưng trong clip “hé lộ” sản phẩm mới

Chỉ sau một ngày, đã có hàng nghìn lượt views cùng rất nhiều lượt comment về video clip trên. Có tò mò, có mong đợi, bên cạnh những dự đoán, ủng hộ dành cho HKPhone và Tuấn Hưng. Trên hết, mục đích tạo sự chú ý từ công chúng đến sản phẩm mới của thương hiệu Việt ít nhiều đã thành công.

Xem xét kỹ lưỡng, rõ ràng đây là cách làm khá độc đáo, bài bản của HKPhone, từ việc gây dựng hình ảnh người nổi tiếng là ca sĩ Tuấn Hưng – một sao “khủng” hàng đầu showbiz cho đến nội dung hé lộ dạng “nửa kín nửa hở” tạo không ít sự tò mò, xét đoán.

Màn ra mắt khôn khéo dịp Tết của điện thoại Việt - 2

Phim bom tấn ra mắt với dàn sao khủng, nội dung gây tò mò

Ở góc độ marketing, đây là cách làm thường thấy trước khi các hãng điện ảnh tung ra bộ phim bom tấn. Hai yếu tố cốt lõi khiến công chúng quan tâm là “tạo sự chú ý” và “tò mò”. Yếu tố tạo sự chú ý có được nhờ dàn sao hàng đầu, tiếp đến là nội dung được chọn lọc khéo léo để vừa tạo sự tò mò hấp dẫn, vừa không làm lộ nội dung phim. Do được đầu tư vốn lớn, thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho chất lượng sản phẩm và dàn sao khủng góp mặt, phim bom tấn khi ra mắt thường được công chúng biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Quay lại trường hợp của HKPhone, rõ ràng “gây sự chú ý” và “tò mò” đã được hãng làm khá tốt khi vừa có sự có mặt của Tuấn Hưng, vừa có nội dung dạng hé lộ, mặc dù clip kéo dài hơn một phút, chi phí đầu tư không quá lớn. Ưu thế của hãng nằm ở gương mặt đại sứ Tuấn Hưng đã đồng hành trong quãng thời gian khá lâu trước đây.

Về sản phẩm, đây cũng hứa hẹn là chiếc điện thoại được đầu tư kỹ càng, chất lượng. Bởi với một người ở ngoài khá kĩ tính như Tuấn Hưng, sẽ không dễ để thuyết phục anh giới thiệu về một sản phẩm không đúng như lời nói. Chiếc điện thoại Tuấn Hưng giới thiệu sẽ ra mắt vào ngày 02/02 tới đây.

Bạn đọc quan tâm theo dõi thông tin cập nhật về chiếc điện thoại bí ẩn của Tuấn Hưng tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang