Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Là một phương tiện giao thông hiệu quả, xe điện đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Dưới đây là những lý do tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn, hãy cân nhắc là lựa chọn dòng xe điện tốt và phù hợp nhất với bạn.

Chi phí di chuyển cả năm chỉ bằng 5 bát phở

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn mặc định rằng xe máy là phương tiện giao thông hiệu quả và kinh tế nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, phương tiện này vẫn “ngốn” của người dùng số tiền lên đến hàng triệu đồng mỗi năm cho chi phí đi lại.

Gần đây, hãng xe điện HKbike – đơn vị duy nhất ở Việt Nam tự nghiên cứu và chế tạo xe điện – vừa đưa ra tuyên bố, sử dụng xe điện của hãng, người dùng chỉ phải mất số tiền bằng chi phí dành cho 5 bát phở để di chuyển suốt cả một năm, tiết kiệm gấp 25 lần xe tay ga chạy xăng, gấp từ 2-5 lần các dòng xe điện thông thường khác. Tuyên bố này của HKbike thực sự gây bất ngờ cho người tiêu dùng Việt.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 1

Sử dụng HKbike Cap-A và HKbike Zinger Color mỗi năm chỉ mất 150k chi phí đi lại – chỉ bằng số tiền cho 5 bát phở.

Để chứng minh cho điều này, hãng xe điện HKbike đã đưa ra phép so sánh giữa dòng xe đạp điện HKbike Cap-A của hãng với một dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường: xe đạp điện HKbike Cap-A đi được quãng đường 70km một lần sạc. Mỗi lần sạc đầy điện, người dùng sẽ mất 0,75 số điện, tương đương với 1.484 đồng. Với quãng đường tương đương, người dùng xe máy chạy xăng sẽ tiêu tốn đến 40.000 đồng. Theo tính toán này, nếu sử dụng xe đạp điện HKbike Cap-A mỗi năm người dùng mất 150k chi phí đi lại – chỉ bằng số tiền cho 5 bát phở mà bạn ăn vào mỗi sáng.

Đối với những dòng xe có khả năng di chuyển được xa hơn như HKbike X-men Plus, 100km cho một lần sạc, người tiêu dùng còn có thể tiết kiệm được thêm 30% chi phí.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 2

HKbike Top Class cũng có khả năng di chuyển được quãng đường 70km 1 lần sạc

Sạc tiện lợi như một chiếc điện thoại di động

Không bị phụ thuộc vào các cây xăng, xe điện thực sự là một “chiếc xe di động”, có thể sạc tiện lợi như một chiếc điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu có điện.

Với khả năng di chuyển được quãng đường ổn định từ 70-100km cho một lần sạc, người sử dụng xe điện HKbike có thể thoải mái di chuyển từ 3-7 ngày tuỳ theo nhu cầu mà không cần phải lo hết điện và có thể chủ động tính toán thời gian sạc điện, giảm thiểu tình trạng hết nhiên liệu trong quá trình di chuyển.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 3

Với xe điện, có thể sạc tiện lợi như một chiếc điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu có điện.

Không mệt mỏi khi phải xếp hàng dài đổ xăng

Sử dụng xe điện, người dùng sẽ không gặp phải tình trạng xếp hàng dài chờ đổ xăng – công việc khá gây mệt mỏi và ảnh hưởng sức khoẻ khi phải trực tiếp ngửi mùi xăng dầu. Trái lại, chỉ với một thao tác đơn giản ngay ở nhà mình, người dùng đã có đủ nhiên liệu để di chuyển cho nhiều ngày sau đó, giúp tiết kiệm được thời gian khi di chuyển.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 4

Chỉ với một thao tác đơn giản ngay ở nhà mình, người dùng đã có đủ nhiên liệu để di chuyển cho nhiều ngày sau đó.

Loại bỏ nguy cơ bỏng bô gây sẹo xấu

Những vết bỏng bô gây ra đau rát và để lại sẹo xấu xí là nỗi ám ảnh của nhiều người dùng xe máy, đặc biệt là ở nữ giới; nguy cơ này được loại bỏ triệt để khi sử dụng xe điện làm phương tiện giao thông hằng ngày.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 5

Sử dụng xe điện, có thể loại bỏ nguy cơ để lại những vết sẹo xấu xí do bỏng bô

Giảm thiểu nguy cơ cháy nổ đến mức tối đa

Trong những năm gần đây, cháy nổ là một trong những nỗi sợ hãi của người dùng xe máy, bởi tỷ lệ cháy nổ xe tăng cao. Hãng xe điện HKbike cho biết, họ đã ứng dụng thành công công nghệ chống cháy nổ trên các dòng sản phẩm của hãng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lưu hành xe điện của HKbike.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe điện xịn - 6

Xe điện cao cấp HKbike X-men Plus có thể di chuyển đến 100km 1 lần sạc.

Sử dụng xe điện là cách hữu hiệu hạn chế ô nhiễm

Ô nhiễm khí thở, ô nhiễm tiếng ồn đang trở thành vấn nạn đáng báo động ở Việt Nam, đặc biệt là ở 2 thành phố lớn và Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ô nhiễm môi trường nặng nề là lượng khí do các phương tiện giao thông chạy bằng xăng thải ra quá lớn. Tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên càng khiến lượng khí độc hại thải ra từ xe máy, ô tô ngày càng nhiều, ô nhiễm theo đó cũng ngày càng nghiêm trọng. Sử dụng xe đạp điện thay thế xe máy chạy xăng là một trong những cách góp phần tích cực trong công tác bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Hãng xe điện HKbike là một trong những đơn vị có sức tiêu thụ xe điện mạnh nhất cả nước những năm gần đây. Ưu điểm các sản phẩm của hãng này không chỉ dừng lại ở tiết kiệm nhiên liệu, mà còn đi đầu với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đẹp mắt mà giá thành rất hợp lý. Những mẫu xe điện ăn khách nhất của hãng phải kể đến các sản phẩm như HKbike Cap-A, HKbike Zinger Color,…

Độc giả có thể tìm mua xe điện chính hãng HKbike tại hệ thống showroom chính hãng của HKbike trên cả nước, hoặc xem thêm thông tin tại website http://hkbike.com.vn/, hoặc gọi điện đến số 094 66 9999 1 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang