Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Satrafoods- Trái lê nhập khẩu Hà Lan, Hàn Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng vị ngọt thanh, thịt quả mềm. Đặc biệt, sản phẩm lê Hà Lan, thương hiệu Conference đang ngày càng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.

Lê Hà Lan quả dài, vỏ mỏng, màu xanh, mùi thơm đặc trưng. Lê Hà Lan ăn lúc xanh hay chín đều ngon. Lê khi còn ương, vị hơi chua, thịt quả giòn. Khi để chín lê Hà Lan ngọt hơn, thịt mềm mịn, ráo nước, thích hợp món trái cây bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn tuổi.

Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods - 1

Thực tế thị trường xuất hiện tràn lan lê Hà Lan, lê Hàn Quốc nhập từ các nguồn khác nhau, không rõ nguồn gốc gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Hiểu được nhu cầu người tiêu dùng, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) chính thức nhập khẩu chính ngạch hai loại lê Hà Lan và lê Hàn Quốc trực tiếp từ nguồn sản xuất (Hà Lan và Hàn Quốc), có cam kết của chính phủ hai nước. Đảm bảo chất lượng cao, có tem truy xuất nguồn gốc. Hiện được phân phối sỉ và lẻ trong hệ thống cửa hàng Satrafoods.

Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods - 2

Đây là lần đầu tiên, người tiêu dùng Việt Nam được mua lê Hà Lan chính gốc nhập khẩu trực tiếp. Được bảo quản, kiểm định theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm châu Âu. Đích thân ngài Simon van der Burg (Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP. HCM) đã có mặt tại SATRA thực hiện thủ tục mở niêm phong lô hàng lê Hà Lan- Confernce, như lời cam kết của SATRA đối với người tiêu dùng về sản phẩm sạch, cam kết chất lượng.

Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods - 3

Ngoài ra, lê Hàn Quốc nhập khẩu chính ngạch cũng được SATRA phân phối đến người tiêu dùng nhằm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, trước bối cảnh thị trường lê Hàn Quốc ngoại nhập không rõ nguồn gốc gây tâm lý bất an.

Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods - 4

Nhờ nhập chính ngạch, không phí trung gian, sản phẩm lê Hà Lan, lê Hàn Quốc của SATRA đảm bảo sạch- mới- ngon, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt, ngày 20/3 khi mua 3 trái lê Hà Lan tại Satrafoods khách hàng được tặng thêm 1 trái.

Đến Satrafoods ngay hôm nay để được mua lê chính gốc với giá tốt nhất!

Hiện nay Satrafoods đã có mặt rộng khắp trên địa bàn thành phố, thông tin 77 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, tham khảo thêm trên website http://satrafoods.com.vn/vn/cua-hang

Siêu thị TAX (lầu 2, trung tâm thương mại Lucky Plaza, 38 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1).

Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3/2, P.12, Q.10).

Trung tâm Thương mại Phạm Hùng (C6/27 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Lê Hà Lan chính gốc – lời cam kết đến từ thương hiệu Satrafoods - 5

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang