Lazada giới thiệu gói giao hàng miễn phí toàn quốc

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 10:03 AM (GMT+7)

Đúng với tiêu chí “Thảnh thơi mua sắm”, những băn khoăn về phí vận chuyển sẽ được Lazada loại bỏ hoàn toàn với việc triển khai gói giao hàng miễn phí toàn quốc từ ngày 10/07/2016.

Với hơn 50% dân số kết nối internet, mua sắm trực tuyến dần trở nên quen thuộc với người Việt. Hình thức mua sắm hiện đại này đem đến cho người tiêu dùng lựa chọn tốt hơn về giá và sự thuận tiện. Tuy nhiên, phí vận chuyển cộng thêm trên giá trị đơn hàng vẫn là rào cản lớn của mua hàng online, làm lựa chọn này ít hấp dẫn hơn với người tiêu dùng sống ở tỉnh thành nhỏ. Gói giao hàng miễn phí toàn quốc được xem là đòn bẩy giúp thương mại điện tử phổ biến hơn tại Việt Nam, nới rộng thị trường ra khỏi các thành phố lớn. Đây được xem là nỗ lực đáng khen của Lazada trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm thảnh thơi cho người tiêu dùng.

Bạn sẽ mua sắm thế nào nếu không còn lo ngại phí vận chuyển xuyên quốc gia?

Người tiêu dùng đã quá quen thuộc với việc giá online luôn thấp hơn giá mua tại cửa hàng, ít nhất là 5-10%. Ưu thế về giá của thương mại điện tử được xem là hiển nhiên, do nhà cung cấp đã tối ưu hóa chi phí địa điểm, kho bãi và con người. Tuy nhiên, sau khi mua hàng thành công,  đến bước tiến hành thanh toán, các trang thương mại điện tử thường tính thêm chi phí vận chuyển. Đối với khách hàng cư ngụ ở tỉnh, thành phố nhỏ hay với khách hàng chọn mua sản phẩm có giá trị thấp thì chi phí vận chuyển này có thể chiếm đến 20% tổng giá trị đơn hàng.

Đúng với tiêu chí “Thảnh thơi mua sắm”, những băn khoăn về phí vận chuyển sẽ được Lazada loại bỏ hoàn toàn với việc triển khai gói giao hàng miễn phí toàn quốc từ ngày 10/07/2016. Hãy hình dung bạn có thể mua những bộ cánh thời trang thương hiệu nổi tiếng chỉ được bán ở các cửa hàng thời trang tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM và chuyển về tận Vũng Tàu hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể chọn mua bộ ghế đệm hơi tựa lưng đang giảm giá ở TP.HCM và gửi về quê ở tận miền Trung xa xôi để tặng anh chị nhân dịp tân gia mà không phải mảy may ngẫm ngợi về phí giao hàng.

Lazada giới thiệu gói giao hàng miễn phí toàn quốc - 1

Giao hàng miễn phí toàn quốc  trên  Lazada giúp khách hàng được tiếp cận vào nguồn hàng dồi dào, chất lượng từ khắp mọi miền đất nước.

Ai sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ này?

Gói giao hàng miễn phí từ Lazada chắc chắn là điều không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu mua sắm hàng cồng kềnh, miễn là trọng lượng từng sản phẩm không quá 15kg. Gói này cũng đặc biệt ý nghĩa với các bạn luôn thích gửi về cho gia đình ở quê những món hàng tốt và mong muốn người thân yêu được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp thường chỉ có bán tại thành phố lớn. Và nếu bạn sống ở tỉnh thành nhỏ, không hài lòng với trải nghiệm mua sắm còn ít ỏi do sự thiếu đa dạng hàng hóa tại nơi mình cư ngụ thì đây là giải pháp tối ưu, miễn là bạn kết nối internet.

Thông tin về gói “Giao hàng miễn phí” của Lazada:

- Là trang TMĐT tiên phong cung cấp cho người tiêu dùng lựa chọn giao hàng miễn phí.

- Gói giao hàng miễn phí áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trọng lượng dưới 15kg trên toàn quốc, không giới hạn giá trị đơn hàng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang