Khi siêu thị không chỉ để mua sắm

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Bạn nghĩ đi siêu thị chỉ để mua sắm? Ấy là do bạn chưa biết đến LOTTE Art – dự án mới ra mắt của LOTTE Mart cho phép bạn vừa thỏa thích mua sắm, vừa thư giãn giải trí và tận hưởng nghệ thuật hoàn toàn miễn phí.

Đến LOTTE Mart mua sắm, đắm chìm LOTTE Art

LOTTE Art là dự án chiến lược mới nhất của hệ thống siêu thị LOTTE Mart với mục tiêu mang lại cho khách hàng giá trị tận hưởng cuộc sống đích thực bên cạnh không gian mua sắm hiện đại. Tại đây, khách hàng không những được thỏa sức mua sắm mà còn đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật; được tương tác, trải nghiệm với những chương trình hết sức độc đáo, mới lạ; được tìm hiểu và thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống và hiện đại; tích lũy những kiến thức, kỹ năng sống hay đơn giản để tận hưởng không khí sôi động, náo nhiệt tại siêu thị.

Ngày 27/8/2016 vừa qua, LOTTE Mart đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án LOTTE Art. Tại đây, khách mời tham dự đã có cơ hội trải nghiệm các loại hình nghệ thuật như biểu diễn âm nhạc đường phố, vẽ túi canvas, vẽ henna, chụp hình cùng khu trang trí graffiti… Đây là một số nội dung các hoạt động của Không gian văn hóa nghệ thuật LOTTE Art sẽ được liên tục giới thiệu trong thời gian tới.

Khi siêu thị không chỉ để mua sắm - 1

Một gia đình thỏa thích tạo dáng vui vẻ tại khu Đồi chong chóng

Khi siêu thị không chỉ để mua sắm - 2

Khách hàng trải nghiệm vẽ henna miễn phí

LOTTE Art lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 6/2016. Chỉ sau 2 tháng trình làng, dự án đã bước đầu đạt được những thành công ấn tượng: Khu vực vẽ tranh tường, tranh 3D tại các siêu thị thu hút trung bình hàng ngàn lượt khách tham quan và chụp hình mỗi ngày; Cuộc thi ảnh “Người hùng trong tôi” nhận được hàng trăm bài dự thi trên toàn quốc; Các đêm công diễn nghệ thuật vào mỗi tối thứ 7 luôn đông kín người và trở thành điểm đến giải trí sôi động được nhiều người yêu thích…

Khi siêu thị không chỉ để mua sắm - 3

Sân khấu ra mắt được “đốt cháy” với những tiết mục sôi động và bùng nổ

Khẳng định vị thế nhà bán lẻ hàng đầu

Đại diện hệ thống LOTTE Mart, ông Hong Won Sik – Tổng Giám đốc LOTTE Mart cho biết: “LOTTE Art là dự án chiến lược được LOTTE Mart đầu tư nhằm gia tăng vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ, đồng thời mang đến giá trị cộng thêm về tinh thần cho những khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart. Đây cũng là cách chúng tôi tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho LOTTE Mart trong suốt thời gian qua”.

Khi siêu thị không chỉ để mua sắm - 4

Ông Hong Won Sik giới thiệu dự án LOTTE Art tại sự kiện ra mắt

Bà Nguyễn Vũ Minh Liên – Trưởng phòng Marketing – chia sẻ thêm về dự án LOTTE Art: “Ngoài việc phục vụ khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo nhất, LOTTE Art còn đặt mục tiêu trở thành một không gian lý tưởng ươm mầm cho các tài năng nghệ thuật trẻ. Ở đó, các bạn sẽ có cơ hội mang mọi người đến gần nhau qua việc giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật từ sức trẻ và tâm huyết của chính mình”.

Về phía đơn vị đối tác phối hợp thực hiện một số hạng mục của dự án LOTTE Art, anh Nguyễn Thượng Trí – Phó Giám đốc Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF tại Việt Nam – cho biết: “Lần đầu tiên hợp tác với LOTTE Mart nhưng tôi tìm thấy rất nhiều điểm chung giữa 2 đơn vị, trong đó quan trọng nhất là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Từ điểm chung đó, tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo cho các khách hàng của LOTTE Mart”.

Khi siêu thị không chỉ để mua sắm - 5

Đại diện LOTTE Mart và các đối tác cam kết sẽ mang đến những hoạt động đặc sắc cho dự án

Với việc ra mắt LOTTE Art, LOTTE Mart thêm lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ triển khai một dự án văn hóa nghệ thuật tầm cỡ, được đầu tư bài bản. Từ tháng 9/2016, các hoạt động của LOTTE Art sẽ được đa dạng hóa thông qua các Hội thảo chủ đề, câu lạc bộ nghệ thuật, sự kiện trải nghiệm tương tác, cuộc thi tìm kiếm tài năng… Chưa dừng lại ở đó, những nhà sáng lập “tham vọng” mở rộng sức lan tỏa của Không gian văn hóa nghệ thuật LOTTE Art ra ngoài phạm vi các siêu thị trong hệ thống và tiến tới thành lập Trung tâm LOTTE Art. Hãy đến LOTTE Mart ngay hôm nay trải nghiệm các loại hình nghệ thuật đặc sắc của LOTTE Art!

Theo Duy Bình (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang