Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ đã cho ra mắt thương hiệu nước uống tinh khiết Lamaqua, thương hiệu nước uống đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng cao quý.

Ca sĩ Ngọc Phạm, người được biết đến là “người tình” của ca – nhạc sĩ Jimmii Nguyễn từ nhiều năm nay và luôn gắn bó cùng anh trên mọi phương diện cuộc sống. Tuy vậy, những hoạt động trong nghệ thuật của Ngọc Phạm chưa có dấu ấn riêng mà chị thường được nhắc đến là một thành viên của Jimmii Band. Ngoài ra, Ngọc Phạm cũng là một trong những nghệ sĩ – doanh nhân có tiếng.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 1

Sau khi có những kế hoạch rõ ràng, cụ thể, Ngọc Phạm quyết định sẽ ra album đầu tay vào năm 2017. Trước khi hoàn thành việc đó, Ngọc Phạm dành thời gian tập trung kinh doanh nước uống Lamaqua và làm việc tại công ty chuyên thiết kế in ấn MC 142 cùng người chị kết nghĩa - doanh nhân Nguyễn Thị Minh Châu.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 2

Nước uống LAMAQUA do Jimmii Nguyễn là người sáng lập, nghiên cứu nước uống công nghệ i-on thành công và giao lại cho Ngọc Phạm điều hành quản lý, để chuyên tâm lo nghệ thuật. Anh cũng là đại sứ thương hiệu cho hãng nước uống này.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 3

Mới đây, Ca sỹ Ngọc Phạm cùng thương hiệu LAMAQUA vừa dành được danh hiệu, giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập và Thương hiệu xuất sắc.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 4

Ngoại trừ là nước uống tinh khiết như các loại nước cao cấp đã được kiểm định trên thị trường, nước LAMAQUA ION Fresh còn là nước ION, một loại nước đặc biệt đã được xử lý qua công nghệ cao để tiệt trùng, tách rời nguyên tử của nước (H2O) ra thành 3 nguyên tử độc lập 2 H và 1 O. Như vậy, nước trở nên rất nhẹ. Khi uống, nước ION Fresh thấm vào các tế bào của cơ thể nhanh hơn nước uống bình thường rất nhiều.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 5

Sau đây là chiêm nghiệm của những người đã uống nước LAMAQUA ION Fresh trong đó có những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, các doanh nhân v.v…:

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ ra mắt thương hiệu nước uống Lamaqua - 6

- Làm da khỏe và cơ thể, mặt trẻ lại, giúp giảm lão hóa. Đã rất nhiều người thắc mắc sự trẻ trung lâu dài của người dùng nước LAMAQUA ION Fresh.

- Giàu ô-xi

- Giúp ăn ngon, ngủ ngon

- Giúp giảm bệnh hôi miệng ở miệng và đường ruột 

- Giúp làm tóc mềm và khỏe mạnh, giúp chống rụng tóc bất thường 

- Tăng năng lượng và sự tỉnh táo

- Giúp đẩy tạp chất trong cơ thể ra ngoài

- Giúp giảm say rượu

-  Nấu cơm, nấu thức ăn, nấu chè đậu, đun nấm Linh Chi, đun trà, café v.v… ngon và nhanh hơn 

- Rửa rau, hoa quả sạch hơn và giúp tiệt trùng

- Giúp trồng hoa quả với thành quả chất lượng cao

Và nhiều lợi ích khác nữa.

Ngoài ra độ kiềm của nước uống tinh khiết LAMAQUA ION fresh ở mức trung bình nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang