Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:12 AM (GMT+7)

Sáng 7/7/2016, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đã long trọng diễn ra Hội nghị Kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu với Tập đoàn LiuGong, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm mới nhất.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã có đủ thời gian trưởng thành và khẳng định được thương hiệu vững chắc, rộng khắp Việt Nam. Hiện tại, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã, đang và sẽ tiếp tục vị trí là người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng Trung Quốc và các dòng máy cao cấp khác…

Với mục tiêu chung là luôn hướng tới khách hàng, năm 2006, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cùng tập đoàn LiuGong đã đặt dấu mốc hợp tác với vai trò làm đại lý của Tập đoàn LiuGong. Đến 2013, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của LiuGong tại Việt Nam.

Để rồi sau 10 năm đồng hành, cả hai đối tác ngày càng trở nên vô cùng gắn bó, tin cậy; cùng nhau đưa ra nhiều dòng sản phẩm máy xây dựng hiện đại, có độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả kinh tế… tới khách hàng.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài, cũng như khẳng định thương hiệu và tri ân tới khách hàng, sáng ngày 7-7-2016, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm hợp giữa hai bên tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội vô cùng long trọng.

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 1

Hội nghị Kỷ niệm 10 năm hợp tác Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu – LiuGong diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bắt đầu vào lúc 8h30 sáng

Đây là dịp để hai doanh nghiệp cùng nhìn lại chặng đường đã qua, giới thiệu các kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Đồng thời cũng là dịp bày tỏ sự tri ân tới các cán bộ lãnh đạo, công nhân viên đã đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên trong suốt 10 năm qua.

Đến tham dự Hội nghị kỷ niệm gồm có các lãnh đạo cấp cao cùng  cán bộ, nhân viên và đông đảo khách hàng của hai bên Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và LiuGong.

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 2

Cán bộ lãnh đạo của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và tập đoàn LiuGong

Bên cạnh việc nêu cao tinh thần hợp tác, buổi lễ kỷ niệm còn tiến hành ra mắt một số dòng sản phẩm mới là: xúc lật 856H, xúc đào 925E và xe lu 2 cầu CLG611H, những sản phẩm này được trưng bày bên ngoài Hội nghị để khách hàng có thể tận mắt chứng kiến hình thức cũng như cách thức hoạt động và thấy được các ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Không chỉ trưng bày dòng sản phẩm mới, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và Tập đoàn LiuGong còn mang đến những sản phẩm nổi trội, được khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích như: xúc lật ZL50CN động cơ Cummins, xúc lật 836 tay trang thủy lực, xe san gạt CLG414 hay xe lu 6114….

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 3

Các máy xây dựng được trưng bày rất nhiều bên ngoài Hội nghị để khách hàng có thể tận mắt chứng kiến hình thức cũng như hoạt động và các ưu điểm nổi bật, tân tiến.

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 4

Trong 10 năm qua, để đạt được chất lượng và hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng, Hải Âu cùng nhà máy Liugong luôn không ngừng hợp tác, cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường. Nhưng để có được sự thành công rực rỡ như ngày hôm nay, sự đóng góp ý kiến từ khách hàng với sản phẩm luôn là điều vô cùng quan trọng. Do đó, cũng chính trong Hội nghị, Hải Âu –LiuGong đã tổ chức hoạt động tri ân khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi “khủng” như giảm giá: 50 triệu VNĐ cho 2 dòng xe xúc đào và lu 2 cầu, 30 triệu VNĐ cho xe xúc lật, xe lu 1 cầu và xe nâng cho 1 hợp đồng nếu khách hàng đặt cọc mua xe đến hết ngày 11/07/2016.

Ngoài ra, Hội nghị còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tới dự. Các giải thưởng hấp dẫn, bao gồm 10 giải khuyến khích: giải thưởng là 1 thùng bia nhập ngoại; 2 giải ba 1 chiếc tivi Samsung 48 inchs; một giải nhì 1 chiếc IP6S - 64GB và một giải nhất 1 laptop Macbook Air trị giá 22.300.000 đồng cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Đồng thời, khi ra về, khách hàng còn nhận được nhiều quà lưu niệm của ban tổ chức công ty. Tất cả những hoạt động này đều thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Hải Âu – LiuGong tới khách hàng.

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 5

Khách hàng liên tiếp nhận được nhiều phần quà có giá trị khi tham gia bốc thăm trúng thưởng

Cũng chỉ trong buổi lễ này, sau khi ra mắt dòng sản phẩm mới tân tiến, hiện đại, với nhiều ưu điểm như có độ bền cao, dễ sửa chữa, an toàn, thoải mái trong vận hành, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động cao, tăng hiệu suất kinh tế… Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã nhận được 22 hợp đồng trực tiếp với khách hàng và nhiều hợp đồng khác vẫn đang được tiếp tục kí kết.

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 6

Bà Hoàng Minh Chi – PGĐ Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu ký hợp đồng với các khách hàng

Hội nghị kỷ niệm 10 năm hợp tác Hải Âu- Liugong và lễ giới thiệu sản phẩm mới - 7

Khách hàng nhận hoa và quà lưu niệm sau khi ký kết hợp đồng

Điều này cho thấy, uy tín và chất lượng sản phẩm mà Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cùng LiuGong mang lại cho khách hàng đang ngày càng được khẳng định vững mạnh trên thị trường toàn quốc.

Sự bền vững qua 10 năm hợp tác của Công ty máy xây dựng Hải Âu và LiuGong là nền tảng cho một chặng đường đầy gắn kết phía trước. Hi vọng rằng, cả hai bên luôn giữ vững thương hiệu, tiếp tục hành trình đưa tới tay khách hàng nhiều sản phẩm máy xây dựng hiện đại, đứng đầu thị trường Việt Nam. Sự gắn bó cũng như trưởng thành của Hải Âu và LiuGong chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang