Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 12:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh việc mua các dược phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, người dân có thể được hưởng dịch vụ tư vấn sức khoẻ miễn phí từ các bác sĩ và dược sĩ giỏi trong ngành tại siêu thị dược phẩm y tế Hoàng Kim

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 1

Siêu thị dược phẩm y tế Hoàng Kim

Siêu thị dược phẩm y tế Hoàng Kim là mô hình đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân như một “trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Tại đây, ngoài việc tìm mua các loại dược phẩm chính hãng hoặc trang thiết bị y tế với giá cả hợp lý thì người dân còn được hưởng loại hình dịch vụ đặc biệt chính là dịch vụ tư vấn y khoa, hoặc nói đơn giản hơn chính là việc tư vấn các vấn đề bệnh lý một cách chuyên nghiệp theo trình tự y khoa như phòng khám đa khoa mà không mất bất kỳ chi phí tư vấn nào.

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 2

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các vấn đề bệnh lý miễn phí tại siêu thị

Theo chị Kim Anh, chủ siêu thị dược phẩm y tế Hoàng Kim cho biết: “Hoàng Kim là đứa con mà tôi đã ấp ủ được 5 năm rồi, đây cũng chính là ước mơ của tôi trong suốt thời gian qua. Tôi muốn Hoàng Kim của mình như một nơi chăm sóc sức khỏe và đời sống của mọi gia đình. Tôi hy vọng Hoàng Kim của mình sẽ giúp cho người bệnh không còn phải loay hoay vì không biết phải làm sao để trị hết bệnh hoặc là khổ sở, tốn kém vì phải đi nhiều nơi mới tìm được đúng bệnh viện hay bác sĩ điều trị dứt hết bệnh cho mình.”

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 3

Hoàng Kim có thể nói như một trung tâm chăm sóc sức khỏe và đời sống cho cả gia đình, tại đây, người dân có thể tìm thấy được hầu hết tất cả các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế cho các thành viên trong gia đình, từ thực phẩm chức năng cho người lớn đến sữa dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hiện tại siêu thị dược phẩm y tế có khoảng 3.000 loại sản phẩm được chia thành 19 nhóm, tất cả đều là sản phẩm chính hãng, 80% xuất xứ từ Đức, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha còn lại là từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, bao gồm: thuốc, vật tư y tế, trang thiết bị phục hồi chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, sản phẩm organic xanh sạch 100% tự nhiên,...

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 4

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 5

Hoàng Kim có khoảng 3.000 các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế

Hoàng Kim - Mô hình siêu thị dược phẩm y tế "2 trong 1" đầu tiên tại VN - 6

Tất cả các sản phẩm đều được trưng bày trên các kệ hàng được bố trí thành nhiều khu vực rất dễ dàng cho mọi người lựa chọn, ngoài khu vực tư vấn khá rộng để người dân di chuyển dễ dàng thì Hoàng Kim còn bố trí thêm khu vực thông tin y tế, mọi người có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến y khoa tại đây. Để tiện lợi cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe thì siêu thị dược phẩm y tế còn mở thêm hoạt động bán hàng online cho đơn thuốc kê toa với khoảng 2.000 sản phẩm và giao hàng tại nhà. Những khách hàng ở khu vực quận 1, quận 3 hay quận 10 sẽ được giao hàng miễn phí.

Hoàng Kim còn có dịch vụ giao hàng tận nhà khi mua hàng online cho đơn thuốc kê toa

Ngoài ra, định kỳ hàng tháng thì siêu thị dược phẩm y tế Hoàng Kim sẽ tổ chức các chuyên đề về sức khỏe như dinh dưỡng, cơ xương khớp, sinh sản có kế hoạch,… để giúp người dân hiểu rõ hơn và biết cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Có thể nói sự ra đời của siêu thị dược phẩm Hoàng Kim chính là tin vui cho tất cả người dân trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình một cách chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Siêu thị Dược phẩm Y Tế Hoàng Kim

201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp HCM

Website: Sieuthiduocphamyte.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang