Hành trình quỹ học bổng Colgate: Vì các em xứng đáng

Thứ Hai, ngày 15/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Những phần học bổng đầu tiên đã được chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” trao tặng cho các em nhỏ, trao tặng cơ hội học tập hoàn thiện những ước mơ tốt đẹp, hướng tới một tương lai tươi sáng.

Dành tặng những ước mơ đẹp

Trong đợt trao thứ nhất, những chủ nhân đầu tiên của Quỹ học bổng Colgate đã lần lượt xuất hiện. Những ước mơ đầu tiên gửi gắp đến chương trình qua từng tin nhắn đã trở thành hiện thực với những nụ cười hạnh phúc rạng rỡ trên từng gương mặt các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Mỗi học bổng Colgate được trao tặng không chỉ mang đến niềm vui mà còn là những chia sẻ tâm tình rất thật của các bậc phụ huynh và các em nhỏ về những ước mơ, những hy vọng về tương lai tươi sáng.

Hành trình quỹ học bổng Colgate: Vì các em xứng đáng - 1

Học bổng Colgate không chỉ mang đến niềm vui mà còn hiện thực hóa ước mơ học tập của các em

Như lời tâm sự cảm động của anh Khuất Thế Bảo Tuấn ngụ ở Biên Hòa – Đồng Nai, một trong những chủ nhân đầu tiên của học bổng Colgate: “Tôi bị mất sức lao động, công việc buôn bán của vợ tôi là nguồn thu chính nên việc nuôi ba con ăn học không dễ dàng, vì thế khi nhận được tin mình may mắn nhận được Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ tôi vui lắm. Tôi dành tặng học bổng này cho ba con trong năm học tới, giúp các con tiếp tục hoàn thành được mong ước hoàn tất chương trình phổ thông là tôi vui rồi.”

Hành trình quỹ học bổng Colgate: Vì các em xứng đáng - 2

Những học bổng Colgate đầu tiên được trao, mang đến những nụ cười rạng rỡ tiếp sức cho những ước mơ hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Hay nụ cười rạng rỡ của em Lê Thị Quế Trinh, 14 tuổi, ngụ tại xã An Qui, Huyện Thạnh Phú (Bến Tre) khi nói về ước mơ của mình: “Em cám ơn học bổng Colgate đã giúp em phần học phí cho năm học tới. Em yêu thích các môn xã hội và mơ ước lớn lên sẽ là một chiến sĩ công an bảo vệ bình yên cho xã hội, nên em sẽ luôn cố gắng học thật giỏi để thực hiện ước mơ của mình.”

Và còn rất nhiều những mong ước rất thật đã được chia sẻ cùng chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ”. Đó chính là động lực cho Colgate tiếp tục cố gắng hơn nữa để tiếp tục mang đến nhiều món quà dành tặng cho những ước mơ đẹp.

Để nụ cười Việt luôn rạng rỡ

Sau hai đợt mở thưởng đầu tiên của chương trình, đã có 110 học bổng, với 100 học bổng Khuyến Khích và 10 học bổng Đặc Biệt, được trao tặng. Trong lúc đó, vẫn có hàng chục ngàn tin nhắn tiếp tục được gửi về mỗi ngày đã chứng minh được sức lan tỏa của thông điệp nhân văn tốt đẹp mà Colgate-Palmolive (Việt Nam) đã gửi gắm, như chia sẻ của ông Santhosh Raghunathan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam): “Với chương trình này, chúng tôi mong muốn sẽ là câu nối, mang đến những cơ hội học tập cho trẻ em Việt Nam, viết tiếp những ước mơ, tiếp sức cho những tài năng, hoàn thiện bản thân vì một tương lai tươi sáng hơn.”

Hành trình quỹ học bổng Colgate: Vì các em xứng đáng - 3

Học bổng Colgate tiếp lửa để những nụ cười luôn rạng rỡ trên gương mặt các em

Hai mươi năm thành lập và phát triển, Colgate-Palmolive (Việt Nam) không chỉ giúp thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về chăm sóc sức khỏe răng miệng mang còn nỗ lực không ngừng để những nụ cười Việt luôn rạng rỡ trên từng gương mặt. Hành trình “vì nụ cười Việt” của Colgate cứ thế được trải dài từ thành thị đến những vùng sâu vùng xa với nhiều chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa.

Tiếp tục vun đắp cho những ước mơ đẹp, với chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ”, Colgate tin rằng ai cũng xứng đáng có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình. Không cần phải mua sản phẩm mà chỉ cần một tin nhắn đến tổng đài là đã có ngay cơ hội nhận 275 học bổng từ Colgate với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng đã làm chương trình Học bỗng Colgate trở nên gần gũi và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những nụ cười rạng rỡ, những niềm vui vỡ òa, những mơ ước được trao gửi là những món quà đặc biệt mà Colgate-Palmolive (Việt Nam) đã nhận được từ người tiêu dùng tham gia chương trình, giúp Colgate vững tin trên hành trình “Vì nụ cười Việt.”

Chương trình “HỌC BỔNG COLGATE – NỤ CƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 28/09/2016, dành cho tất cả công dân Việt Nam

- Hình thức tham dự chương trình: Không cần mua sản phẩm Colgate, người tham gia chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_ <Số CMND> (Mỗi tin nhắn có chi phí tối đa 1.000 VNĐ)

- Dự kiến sẽ có 5 đợt quay số xác định trúng thưởng. Mỗi đợt 50 giải Học bổng Khuyến Khích và 5 giải Học bổng Đặc biệt.

Chi tiết xem thêm tại: www.colgate.com.vn

Hành trình quỹ học bổng Colgate: Vì các em xứng đáng - 4

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang