Giải pháp chống muỗi an toàn cho ngôi nhà của bạn

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, việc dùng cửa lưới chống côn trùng để ngăn ngừa ruồi, muỗi đã trở nên phổ biến. Nhắc đến cửa lưới chống muỗi, không thể không nhắc đến thương hiệu cửa lưới cửa lưới chống muỗi Bình Minh do công ty cổ phần An Đạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 Được thành lập từ năm 2002, công ty cổ phần An Đạt tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu BinhMinh Screens.

Giải pháp chống muỗi an toàn cho ngôi nhà của bạn - 1

Sản phẩm mới VietScreens của hệ thống Bình Minh

Tuy vậy, để người dân có thể tiếp cận với sản phẩm đẹp, chất lượng tốt như cửa Bình Minh thì giá cả là một rào cản không hề nhỏ. VietScreens ra đời là hệ quả của phương châm nội địa hoá sản phẩm của Bình Minh. Với giá sản phẩm rẻ hơn dòng sản phẩm Bình Minh từ 30 - 40% do cải tiến mẫu mã và sử dụng những nguồn nguyên liệu nhập từ châu Á và sản xuất chỗ (Việt Nam) đã làm giảm những chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Dòng sản phẩm VietScreens không những đạt yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn là sản phẩm có tính cạnh tranh bởi nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú ở nhiều cấp độ của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

Giải pháp chống muỗi an toàn cho ngôi nhà của bạn - 2

Cấu tạo của cửa VietScreens tương tự cửa lưới xếp của Bình Minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của VietScreens là dòng sản phẩm cửa lưới xếp tương tự như series B của Bình Minh và được cấu thành bởi ba bộ phận: khung nhôm, lưới, phụ kiện. Khung nhôm được đặt thiết kế riêng nên có kết cấu và chất lượng sơn tĩnh điện hơn hẳn so với các sản phẩm cửa chống muỗi khác sử dụng thanh nhôm sẵn có trên thị trường. Lưới xếp (lắp cho cửa lưới xếp) được làm bằng nhựa PP độ bền, định hình cao không mềm dẻo dễ co dãn như nhựa PE. Loại lưới này chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao không bị oxy hóa, gỉ sét như các loại lưới làm bằng kim loại. Phụ kiện chủ yếu được làm bằng HDPE độ bền, độ bóng cao.

Giải pháp chống muỗi an toàn cho ngôi nhà của bạn - 3

Cửa lưới chống muỗi được lắp cho các khách sạn khu vực Tây Hồ

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm cửa chống muỗi của VietScreens đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc và đều dán tem chống giả có logo Bình Minh. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, kính mời quý khách đến các Showrooms, đại lý trong danh sách của Bình Minh đăng trên Website: www.binhminhscreens.com.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang