Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Hà Nội liên tục đón nhận những cơn mưa rào triền miên gây khó khăn trong việc tham gia giao thông. Điều đó chẳng hề cản được bước chân của những vị phụ huynh đến HKbike để “tậu” xe điện cho con mình nhân dịp năm học mới. Sức hút bí ẩn gì từ những chiếc xe điện HKbike đã tạo lên điều đó vậy? Hãy cùng khám phá những bí mật được tiết lộ phía dưới sau.

Sự khác biệt tạo nên cuốn hút không ngừng

Một người phụ nữ sẽ có thể cuốn hút chết mê chết mệt những người đàn ông nếu biết cách tạo sự khác biệt. Xe điện cũng vậy. Giữa muôn vàn những chiếc xe điện trên thị trường hiện nay khiến khách hàng như rơi vào ma trận, nếu chiếc xe điện nào có thể mang tới sự khác biệt, chiếc xe điện đó sẽ giữ chân được khách hàng.

Và những chiếc xe điện của HKbike là những chiếc xe điện biết cách đứng ở vị trí tạo nên sự khác biệt.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 1

Những chiếc xe điện HKbike tạo nên một sự khác biệt cuốn hút khách hàng ngay từ những chiêm ngưỡng đầu tiên

Sự khác biệt đến ngay từ những chi tiết thiết kế đầu tiên rơi vào con mắt khách hàng vậy. Chau truốt đến từng chi tiết nhỏ trên những bộ tem của những chiếc xe điện HKbike đã tạo lên những cảm xúc dâng trào đầu tiên cuốn khách hàng vào những tuyệt tác mang tên xe điện HKbike.

Đó là bộ tem của Cap-A2 “phá vỡ giới hạn” được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ: Captain America: Civil War khiến người xem đầy hưng phấn. Cap-A 2 thực sự là một chiếc xe điện bức phá ngoạn mục trên mọi phương diện khi vượt xa khỏi mặc định về một chiếc xe đạp điện rằng chỉ là một chiếc xe đạp được gắn động cơ điện. Đó hơn là một chiếc xe đạp điện, đó còn là một giới hạn được phá vỡ.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 2

Cap-A 2 còn hơn cả mặc định về một chiếc xe đạp điện, đó còn là một “giới hạn được phá vỡ”

Đó là từ bộ tem của chiếc xe điện Crazy Bull được lấy cảm hứng từ biểu tượng đất nước Tây Ban Nha – siêu bò đấu, với cặp mắt sáng quắc và sức mạnh không đối thủ.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 3

Bò đấu Tây Ban Nha – một biểu tượng về sức mạnh được tái hiện trong chiếc xe máy điện Crazy Bull

Và đó là một bức tranh thiên nhiên mang tên “tuyệt đỉnh sắc màu” được “vẽ” trên chiếc xe đạp điện Zinger Color 2. Một vẻ đẹp khiến người chiêm ngưỡng phải thốt lên rằng: nghệ sĩ tài ba nào đã “đánh cắp” vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên để đưa vào một tuyệt phẩm mang tên “Zinger Color 2” này.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 4

Người nghệ sĩ tài ba nào đã mang “tuyệt đỉnh sắc màu” đưa vào Zinger Color 2?

Hơn trên hết, đó còn là một sự khác biệt “độc nhất vô nhị” chỉ có ở chiếc xe được mệnh danh là “SH trong giới xe điện” X-men Plus 2016. Bộ tem 3D lấy cảm hứng từ siêu chiến binh Tranfomer có lẽ chỉ duy nhất trên thị trường xe điện hiện nay được khoác trên mình chiếc siêu xe này mà chẳng chiếc xe điện nào đủ tầm để có được nữa.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 5

Bộ tem 3D “độc nhất vô nhị” chiếc xe điện nào đủ tầm ngoài siêu xe X-men Plus 2016 mệnh danh SH trong giới xe điện

Đường dài mới biết xe tốt

“Đường dài mới biết ngựa hay”. Xe điện cũng vậy. Chỉ khi chiếc xe được lăn bánh trên những cung đường dài, ấy người ta mới biết được xe nào mới là xe tốt.

Quãng đường đi lên tới 75-110km một lần sạc đã tạo lên dấu ấn chất lượng mạnh mẽ không còn gì phải bàn cãi của những chiếc xe điện HKbike.Với sự đột phá đi về quãng đường đi được, những chiếc xe điện HKbike thậm chí có thể đồng hành cả tuần với các em học sinh trên con đường tới trường với chỉ 1 lần sạc duy nhất.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 6

“Đường dài mới biết xe tốt”, những chiếc xe điện HKbike với quãng đường đi được lên tới 75-110km một lần sạc đã minh chứng cho chất lượng đột phá

Sự “đột phá” về quãng đường đi được đến từ mong muốn mang lại những “tuyệt phẩm” chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng của hãng xe điện HKbike.

Khi đẳng cấp của một thương hiệu uy tín được gọi tên

Và bí mật cuối cùng chẳng hề xa lạ, đó là đẳng cấp của một thương hiệu uy tín mang tên HKbike.

Một người phụ nữ có thể cuốn hút người đàn ông ở vẻ đẹp. Nhưng giữ được người đàn ông bên mình dài lâu cốt lõi cũng ở cốt cách con người.

Một thương hiệu cũng vậy. Để giữ chân được khách hàng luôn yêu mến và tin dùng, cuối cùng cũng là sự uy tín về chất lượng sản phẩm. HKbike đã làm được điều đó khi mang lại được sự tin tưởng của khách hàng cho những sản phẩm của mình.

Giải mã sức hút xe điện HKbike khiến mưa phụ huynh cũng đi mua - 7

Dù mưa gió cũng không cản được bước chân cả gia đình em Bùi Gia Hiển (Tây Hồ) đến “rinh” chiếc xe điện X-men Plus 2016 của HKbike

Với sự đầu tư nghiêm túc ngay từ bộ phận con người đầy đủ từ khâu nghiên cứu sản phẩm, thiết kế cho đến bán hàng, chăm sóc khách hàng. HKbike mong muốn mang lại những chiếc xe điện HKbike được “sinh ra và chăm sóc” từng chân tơ kẽ tóc một cách tuyệt hảo nhất trước khi được đến tay người dùng.

Đó là những bí mật tạo nên sức hút của những chiếc xe điện HKbike khiến cho dù mưa gió nhưng cũng không cản nổi bước chân của khách mang tới để “rinh” về.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm những thông tin về những chiếc xe đang cuốn hút giới trẻ hiện nay tại website: www.hkbike.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại: số 0902 991 000.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang