Everhome với mục tiêu nâng cao chất lượng nhưng giá lại không tăng

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Công ty cổ phần Tập đoàn G.Home vừa đưa ra kế hoạch sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển trong năm 2016 tại “Hội nghị khách hàng Everhome năm 2016”, với tiêu chí chất lượng cao nhưng giá cả không tăng.

Năm 2016, Tập đoàn G. Home sẽ đưa ra nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng được in ấn và thêu  theo các hoa văn họa tiết mang phong cách mới, chất lượng vải 100% cotton nhập từ Hàn Quốc như dòng bộ chăn ga gối solid màu EH với mức giá bán dưới 3 triệu đồng/bộ; 14 mẫu chăn ga in hoa mới với những màu sắc in ấn bắt mắt và sang trọng. Dòng chăn ga trẻ em cũng được chú trọng với mẫu mã in và thêu dệt nhiều con vật yêu thích trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Everhome với mục tiêu nâng cao chất lượng nhưng giá lại không tăng - 1

Hội nghị khách hàng Everhome 2016 diễn ra tại khách sạn Marriott – Hà Nội

Nhiều năm qua, dòng đệm bông ép vỏ Gấm, TC, đệm Nano, đệm bông ép cao cấp rất được người tiêu dùng ưa thích vì nó có tính năng bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường tự nhiên. Với các dòng sản phẩm này Công ty luôn khuyến khích các Đại lý, Nhà phân phối tập trung bán, hướng người tiêu dùng sang sử dụng các loại sản phẩm đệm bông ép Nano.  Năm nay, Công ty tiếp tục cho ra loại đệm bông ép Everhome sử dụng bông tinh khiết chất lượng tốt với đầy đủ chủng loại kích cỡ, giá bán có sức cạnh tranh để tạo điều kiện cho các đại lý, nhà phân phối có thể bán hàng xuống được tuyến huyện, tuyến xã. Đệm lò xo cao cấp 3 sao, 5 sao và Vip tiếp tục tăng cường chất lượng, cải tiến mẫu mã bao bì tem nhãn đóng gói tăng tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng.  Đặc biệt năm nay, công ty còn tung ra 20 màu chăn đông cotton chất lượng tốt với giá bán lẻ ở mức trung bình dưới 1 triệu đồng.  

Everhome với mục tiêu nâng cao chất lượng nhưng giá lại không tăng - 2

Ông Nguyễn Hách- Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT cho hay, năm 2016 Tập đoàn G. Home có 3 chủ trương lớn đó là đầu tư mẫu mã và chất lượng để cạnh tranh. Rút kinh nghiệm từ các phản ánh của các nhà đại lý về sản phẩm Everhome phai màu, bạc màu và mẫu mã đơn điệu. Năm nay Công ty đã thay đổi nhà cung cấp nguyên liệu, 100% vải cotton được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mẫu mã Công ty không tung ra chỉ có 1 vụ đầu mà sẽ được tung ra nhiều đợt. Việc thiết kế mẫu mã sẽ được chú trọng theo nhu cầu vùng miền. Năm nay, Công ty cũng có những chiết khấu ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý, khách hàng…

Everhome với mục tiêu nâng cao chất lượng nhưng giá lại không tăng - 3

Với mục tiêu không ngừng đa dạng hóa sản phẩm chăn ga gối đệm, đưa ra thị trường mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng nhằm đẩy mạnh thương hiệu Everhome lên tầm cao mới. Hiện nay, Tập đoàn G.Home  đã mở rộng hệ thống phân phối lên tới gần 600 cửa hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty cũng có những chiến lược xúc tiến đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng sản phẩm để xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Hàn Quốc trong thời gian tới.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang