Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cặp chống gù là một loại ba lô được thiết kế rất đặc biệt, đeo bằng cả 2 vai, an toàn cho hệ khung xương của trẻ. Cặp chống gù được biết đến là một đồ dùng bắt buộc phải có của tất cả các trẻ em lứa tuổi tiểu học tại Nhật Bản.

Giới thiệu “cặp chống gù”

Cặp chống gù là một loại ba lô được thiết kế rất đặc biệt, đeo bằng cả 2 vai, an toàn cho hệ khung xương của trẻ. Cặp chống gù được biết đến là một đồ dùng bắt buộc phải có của tất cả các trẻ em lứa tuổi tiểu học tại Nhật Bản. Học sinh tiểu học thường đựng sách giáo khoa, vở, hộp bút và các đồ dùng học tập cần thiết tại trường. Chiếc cặp chống gù được làm bằng các chất liệu như da thật, giả da hoặc đôi khi làm bằng da ngựa. Hiện nay, 70% cặp chống gù được làm bằng chất liệu giả da do đây là loại vật liệu có độ bền cao, nhẹ, không thấm nước cũng như dễ vệ sinh, lau chùi.

Trước đây, những chiếc cặp chống gù chỉ được giới hạn bởi 2 màu đen và đỏ. Màu đen dùng cho bé trai và màu đỏ dùng cho bé gái. Nhưng ngày nay, màu sắc của những chiếc cặp chống gù trở nên đa dạng với màu hồng, nâu, navy, xanh lá cây, xanh nước biển... v.v.v

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 1

Rất bất ngờ ở chỗ, mỗi chiếc cặp chống gù đều được sản xuất bằng tay. Hơn 100 bộ phận được sử dụng và có đến trên 10 bước để sản xuất 1 chiếc cặp chống gù. Điều đó lý giải tại sao giá của những chiếc cặp chống gù không hề rẻ.

Chỉ cần tra cứu cụm từ cặp chống gù trên google, hàng loạt nhận xét, giới thiệu về loại cặp này được bình luận từ khắp mọi nơi trên thế giới. Có thể thấy, tính tiện dụng của những chiếc cặp chống gù ngày càng được nhiều người đánh giá cao, đưa những chiếc cặp với thiết kế giản dị trở nên phổ biến, gần gũi với phụ huynh và học sinh nhiều nước trên thế giới, vươn xa khỏi lãnh thổ Nhật Bản- cái nôi của những chiếc cặp chống gù. Không những thế, ta còn bắt gặp những hình ảnh cặp chống gù là phụ kiện thời trang độc đáo cho giới trẻ, xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng.

Đập hộp cặp chống gù chính hãng Tenchido

Để giúp phụ huynh Việt Nam tìm hiểu về loại cặp độc đáo này, chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh 1 chiếc cặp Tenchido chính hãng điển hình :

Cặp có túi bảo vệ, nặng khoảng 1 kg, được đặt trong hộp giấy với đầy đủ thông tin của Hãng Tenchido

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 2

Tenchido TCD003 màu Navy

1 chiếc cặp chống gù có rất nhiều ngăn nhỏ có khóa bên trong và cả bên ngoài. Chiếc cặp chống gù chính hãng không thể thiếu lớp đệm ở thân sau cặp vì vậy mà không làm nguy hại đến lưng của trẻ.

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 3

Tenchido TCD004 màu đỏ

Quai cặp linh hoạt nhiều mức điều chỉnh bởi 1 chiếc cặp chống gù được sử dụng trong suốt 6 năm học tiểu học và hơn thế nữa.

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 4

Tenchido TCD003 màu Berry quai được thiết kế cong 3D với khổ rộng

Đường chỉ may chắc chắn, được làm bằng các công đoạn thủ công. Chất liệu da đặc biệt giúp chống ẩm mốc, nhẹ, bền, đẹp và rất dễ vệ sinh.

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 5

Tenchido TCD0016 màu Purple bảo hành chính hãng của nhà cung cấp.

Đập hộp cặp chống gù đẳng cấp Nhật Bản Tenchido - 6

Tenchido TCD004 màu Seablue đặt in tên với thẻ bảo hành chính hãng

Mọi chi tiết xin truy cập website www.tenchido.com.vn  hoặc liên hệ số hotline: 0462941579, 0987046622, 0908208986, 0968055513

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang