Cùng Điện máy Xanh đón đầu mùa nắng nóng

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Mùa nắng nóng đang đến cũng là thời điểm mà rất nhiều trung tâm điện máy nở rộ các chương trình khuyến mãi dành cho các mặt hàng máy lạnh, tủ lạnh, máy quạt… Tuy nhiên, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đã mở ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với các mặt hàng máy lạnh ngay từ tháng 3 này nhằm khuyến khích khách hàng mua sớm hơn để tránh mùa cao điểm nắng nóng.

Thông thường mùa nóng bắt đầu từ tháng 4, tháng 5. Đây là thời điểm mà nhiều người đổ xô nhau mua máy lạnh về lắp đặt tránh nắng. Cũng chính vì vậy mà vào thời điểm này thường xuyên xảy ra tình trạng giao hàng và lắp đặt không kịp, tình trạng cháy hàng, không đủ hàng để giao cho khách, dẫn đến những bất tiện và không hài lòng cho khách hàng.

Cùng Điện máy Xanh đón đầu mùa nắng nóng - 1

Năm nay, nhằm mang lại sự thuận tiện và đảm bảo chất lượng dịch vụ, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh khuyến khích khách hàng mua máy lạnh từ tháng 3, đón đầu mùa nóng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Với 5 ưu đãi khủng, khách hàng có thể yên tâm tậu ngay cho mình một chiếc máy lạnh ưng ý mà không phải lo lắng hết hàng hay lắp đặt chậm trễ.

Trả góp với lãi suất 0%

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, khi mua máy lạnh, điều hòa trong tháng 3 này sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước từ 30% đến 70%, phần còn lại có thể trả đều không lãi suất trong 6 tháng.

Miễn phí 100% ống đồng, miễn công lắp đặt

Việc mua máy lạnh thường đi kèm theo những chi phí như lắp đặt, mua các thiết bị đi kèm… gây tốn kém và là nguyên nhân khiến số tiền chi trả đội lên rất cao. Hiểu được điều này, chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3 của Điện máy Xanh giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi miễn phí công lắp đặt và miễn phí ống đồng.

Tặng thêm 1 năm bảo hành

Thông thường khách hàng sẽ có 1 năm bảo hành khi mua máy lạnh. Tuy nhiên, khi mua hàng trong tháng 3 này Điện máy Xanh sẽ tặng thêm một năm bảo hành nữa, việc tăng thời gian bảo hành sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng khi có những lỗi phát sinh. Quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vì đã có Điện máy Xanh sẵn sàng đồng hành trong suốt 2 năm sử dụng máy lạnh.

Các quà tặng hấp dẫn khác

Khi mua các sản phẩm máy lạnh như Samsung, Panasonic, Toshiba…trong chương trình khuyến mãi khách hàng còn nhận được 100% quà tặng kèm theo như bình giữ nhiệt và giá sốc siêu tiết kiệm.

Cùng Điện máy Xanh đón đầu mùa nắng nóng - 2

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh cho mùa nóng sắp tới, lựa chọn tốt nhất là đến với Điện máy Xanh ngay trong tháng 3 này để nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng trong mùa cao điểm tháng 4, tháng 5. Với những khách hàng khi mua máy lạnh số lượng nhiều cũng không phải lo tình trạng cháy hàng và không kịp lắp đặt.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ https://www.dienmayxanh.com/ hoặc gọi ngay tổng đài 1800 1061 để biết thêm thông tin chi tiết

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang