"Cơn sốt" máy lọc nước nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức

Thứ Năm, ngày 22/06/2017 08:00 AM (GMT+7)

Những ngày qua trên các phương tiện truyền thông, từ khóa “Máy lọc nước Ecosoft, máy lọc nước nhập khẩu Đức” luôn được quan tâm hàng đầu. Tại các trung tâm điện máy, rất nhiều người dân tìm mua máy lọc nước của Đức. Vậy máy lọc nước Ecosoft hấp dẫn người tiêu dùng do đâu?

"Cơn sốt" máy lọc nước nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức - 1

Cửa hàng máy lọc nước Ecosoft tại Đức luôn được khách hàng tin tưởng khi sử dụng

Năm 2017, nhờ các hiệp định thương mại tự do mà các sản phẩm cao cấp từ Đức được nhập khẩu về Việt Nam với mức thuế 0 đồng, mang lại cơ hội dùng hàng chất lượng châu Âu mà trước đây chỉ xuất hiện hiếm hoi trong các Đại siêu thị hay Trung tâm thương mại quốc tế. Máy lọc nước nhãn hiệu Ecosoft được sản xuất tại Cộng hòa Liên Bang Đức và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Với chất lượng được cả châu Âu sử dụng, sản phẩm có thể chinh phục hầu hết những khách hàng khó tính nhất.

Những sản phẩm được sản xuất tại Đức luôn đứng đầu thế giới về chất lượng cũng như hiệu năng. Ecosoft là nhà sản xuất máy lọc nước lớn nhất của Đức, phục vụ hàng ngàn nhà hàng, khách sạn và các nhà máy xử lý nước lớn trên thế giới. Các nhà máy linh kiện được đặt tại 12 nước châu Âu, hoàn thiện sản phẩm tại thành phố Schwanenhaus24, 41334, Nettetal, Germany.

"Cơn sốt" máy lọc nước nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức - 2

Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu (CQ)

Máy lọc nước Ecosoft đươc thiết kế hoàn hảo, sử dụng màng lọc Super RO có khả năng lọc sạch tốt, và giảm 30% nước thải so với các loại máy lọc thông thường. Có thể sử dụng cho mọi nguồn nước bẩn trên toàn thế giới, từ sông suối, ao hồ, hay nước thải sinh hoạt.

Tháng  5 năm 2017, sản phẩm chính thức được mở bán. Mọi người dân Hà Nội có thể mua sản phẩm tại các siêu thị và cửa hàng máy lọc nước trên toàn quốc. Nếu gia đình bạn cần một sản phẩm vừa chất lượng, vừa yên tâm, giá thành lại vừa phải thì máy lọc nước Ecosoft là một sự lựa chọn thông minh.

Khách hàng ở các tỉnh có thể đặt mua sản phẩm tại website: http://maylocnuoc.net/, hoặc http://www.lazada.vn/. Hiện sản phẩm nhập về Việt Nam có 2 model: Model dùng máy bơm, dùng cho mọi gia đình, mọi nguồn nước với giá chỉ với 6.900.000 vnđ

"Cơn sốt" máy lọc nước nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức - 3

Máy lọc nước Ro dùng bơm (Bình áp kim loại) chỉ với 6.900.000đ

"Cơn sốt" máy lọc nước nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức - 4

Máy lọc nước RO không dùng bơm chỉ với 5.900.000đ

Sản phẩm đươc Bộ Công An cấp tem UV chống giả. Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất từ công ty xin liên hệ: Công ty Cổ Phần ECOMAKEN Việt Nam

Số điện thoại: 02422411868  Trung tâm CSKH toàn quốc : 0983638683  hoặc 0966.25.1111

Số điện thoại chi nhánh Hà Nội: 0966.598.111 

Số điện thoại miền Trung: 0912.209.573

Số điện thoại TP HCM điện thoại: 0989.753.734

Hoặc truy cập website: http://maylocnuoc.net/.  Hoặc có thể đến các cửa hàng bán máy lọc nước trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo Video hướng dẫn lắp đặt tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang