Cơ hội trổ tài nấu ăn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Một đóa hoa, một tấm bưu thiếp hay đơn giản là hành động chia sẻ việc nhà đều là món quà ấm áp và đáng trân trọng dành cho người Vợ, người Mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhưng sẽ ý nghĩa và đặc biệt hơn khi món quà đó do chính tay người chồng, người con trong gia đình tự tay chuẩn bị.

Chẳng ai có thể chối bỏ vai trò của người mẹ trong gia đình. 365 ngày trong năm, mẹ chu toàn cho cả nhà từ bữa ăn đến giấc ngủ. Có mẹ, không khí gia đình được ấm áp, tươi vui. Có mẹ, bữa cơm gia đình thêm vẹn tròn, hạnh phúc. 20/10 sắp đến, bạn đã dự định làm điều gì ý nghĩa tặng người phụ nữ của mình? Nếu câu trả lời là chưa, hãy thử mang đến cho mẹ bất ngờ thú vị qua cuộc thi “Món ngon tặng mẹ”.

Cơ hội trổ tài nấu ăn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - 1

Cơ hội trổ tài nấu ăn nhân ngày phụ nữ cho các ông bố và con trẻ

Cuộc thi do LOTTE Mart phối hợp cùng nhãn hàng Knorr tổ chức để kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là chương trình dành cho tất cả những người bố và con trẻ muốn cùng trổ tài nấu một bữa ăn dành cho người vợ, người mẹ thân yêu. Lần đầu tiên diễn ra, cuộc thi hứa hẹn tạo được sân chơi thu hút với những điểm nhấn hấp dẫn dưới đây:

Món quà tinh thần cho người thân

Với người phụ nữ, không có gì ý nghĩa hơn khi nhận được quà do chính tay những người đàn ông trong gia đình tự tay chuẩn bị. Cuộc thi sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người bố và con muốn trổ tài nấu ăn dành tặng vợ hay người mẹ thân yêu.

Cơ hội trổ tài nấu ăn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - 2

Cơ hội gắn kết gia đình qua cuộc thi dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ

Cơ hội “học lỏm” tay nghề của đầu bếp nổi tiếng

Người tham gia có cơ hội giao lưu với Chef Alain Nghĩa, chàng đầu bếp nổi danh từ cuộc thi Iron Chef Việt Nam. Anh chàng điển trai với nhiều năm kinh nghiệm bếp trưởng tại các nhà hàng 5 sao sẽ chia sẻ làm thế nào để nấu món súp đúng cách cùng những mẹo vặt nhà bếp chắc chắn bà nội trợ nào cũng yêu thích.

Cơ hội trổ tài nấu ăn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - 3

Chef Alain Nghĩa hứa hẹn chia sẻ nhiều mẹo đầu bếp thú vị

Giải thưởng “khủng”

Cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn như bộ nồi đặc biệt, voucher mua hàng tại siêu thị, 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí… chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có đến 10 giải thưởng giá trị đang chờ đợi chủ nhân. Ngoài ra, thí sinh dự thi sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần thưởng là các phiếu mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart cùng 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí.

Đăng ký dễ dàng

Không mất nhiều thời gian, người chơi chỉ cần đăng ký trực tiếp tại siêu thị hoặc đăng ký theo mẫu tại Fan Page LOTTE Mart Việt Nam.

Từ ngày 01 đến 20/10/2016, đội thi đăng ký trực tiếp tại siêu thị hoặc đăng ký theo mẫu tại Fan Page LOTTE Mart Việt Nam (www.facebook.com/LotteMartVNM) và gửi email về địa chỉ: monngontangme@lottemart.com.vn. BTC sẽ liên hệ mời tham dự với các phiếu đăng ký đạt yêu cầu.

Cơ cấu giải thưởng

- 01 Giải Nhất: 1 Bộ nồi đặc biệt trị giá 1 triệu đồng, 1 voucher mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart trị giá 5 triệu đồng, 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí, Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận

- 01 Giải Nhì: 1 voucher mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart trị giá 3 triệu đồng, 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí, Bằng chứng nhận

- 01 Giải Ba: 1 voucher mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart trị giá 2 triệu đồng, 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí, Bằng chứng nhận

- 07 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 voucher mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart trị giá 500.000 đồng

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, vui lòng truy cập Fan Page LOTTE Mart Vietnam để biết thêm thông tin.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang