Cơ hội mua hàng giảm giá lớn nhất năm tại BazaGo

Thứ Năm, ngày 20/11/2014 14:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 20/11/2014 đến ngày 20/12/2014 khi mua sắm bất kỳ mặt hàng nào qua ứng dụng BazaGo, quý khách hàng đều được giảm thêm 10% tổng giá trị đơn hàng (bao gồm cả các mặt hàng đang giảm giá mạnh nhất).

 Từ khi các website thương mại điện tử ra đời, người tiêu dùng được trải nghiệm cảm giác mua hàng tại nhà vô cùng tiện lợi. Không phải đi đâu, không phải tiếp xúc với sự chèo kéo của nhân viên bán hàng, không bị “mặng nặng mày nhẹ” khi xem hàng rồi không mua, khách hàng có thể ngồi trước màn hình vi tính và tận hưởng không gian mua sắm của riêng mình.

Cơ hội mua hàng giảm giá lớn nhất năm tại BazaGo - 1

Mua hàng online – không gian mua sắm riêng tư và tiện lợi

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, ngay cả thời gian ngồi trước màn hình vi tính của nhiều người cũng không còn nữa. BazaGo - Ứng dụng mua sắm mới của Baza.vn trên Smartphone ra mắt vào 20-11 sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Tin mừng là BazaGo sẽ sử đụng được trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Với ý niệm “vừa đi vừa mua”, BazaGo tích hợp đầy đủ tiện ích hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua sắm ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần lướt tay nhẹ nhàng và vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể lựa chọn món đồ mình ưa thích trong một loạt các gian hàng với hàng chục nghìn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới.

Cơ hội mua hàng giảm giá lớn nhất năm tại BazaGo - 2

Ứng dụng mua sắm trên điện thoại di động cho cuộc sống tiện lợi hơn

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng là ngày BazaGo ra mắt quý khách hàng, từ ngày 20/11/2014 đến ngày 20/12/2014, khi tải về và mua sắm bất kỳ mặt hàng nào qua ứng dụng BazaGo, quý khách hàng đều được giảm thêm 10% tổng giá trị đơn hàng (bao gồm cả các mặt hàng đang giảm giá mạnh nhất).

Cơ hội mua hàng giảm giá lớn nhất năm tại BazaGo - 3

Giảm thêm 10% khi mua hàng trên ứng dụng BazaGo của Baza.vn

Baza.vn là website bán hàng trực tuyến các sản phẩm thời trang, giày dép, đồng hồ, trang sức, kính mắt, sách báo, đồ gia dụng, điện tử,… thuộc công ty cổ phần Baza Việt Nam. Baza.vn được đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng ủng hộ trong suốt những năm qua nhờ giao diện website thân thiện, thao tác mua hàng đơn giản, nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng và chính sách cho xem hàng trước khi thanh toán, chính sách đổi trả hàng linh hoạt. Để đáp lại sự ủng hộ quý báu đó, Baza không ngừng nâng cao các giá trị mang đến cho khách hàng.

BazaGo với những tính năng ưu việt nhất kỳ vọng sẽ mang lại tiện ích mua sắm tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Quý độc giả liên hệ Công ty Cổ Phần Baza Việt Nam, tầng 3, số 10, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Học viện An Ninh, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân).

Website: http://baza.vn/

Điện thoại: 0433.120.620/ 01643.999.000

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang