Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đã từ lâu doanh nghiệp sơn ASEAN GREEN trở nên thân thiết với người tiêu dùng Việt Nam với đặc điểm “thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại”, giúp cho công ty TNHH Nhập khẩu Ecocolor Đông Nam Á được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm sơn nội và ngoại thất cao cấp Anh Quốc tại Việt Nam.

Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc - 1

Công ty có rất nhiều dòng sản phẩm đang là lựa chọn tối ưu của khách hàng như: Sơn min, sơn bán bóng, sơn siêu bóng; Sơn siêu phủ với độ phủ cao; Sơn kinh tế với chất lượng tốt nhất.; Sơn siêu trắng cao cấp; Sơn lót chống kiềm nội, ngoại thất cao cấp; Sơn chống thấm xi măng; Keo phủ bóng Clear; Sơn giả gai, giả đá, giả gỗ…

Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc - 2

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của  người tiêu dùng, công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ECOCOLOR ĐÔNG NAM Á không ngừng mở rộng quy mô bằng cách tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức mở đại lý, trở thành nhà phân phối độc quyền sơn cấp 1 của công ty trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hình thức hợp tác được thực hiện theo cách các tổ chức, cá nhân sẽ đăng ký là đại lý giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ASEAN GREEN, chuyên cung cấp, bán buôn sản phẩm sơn của thương hiệu ASEAN GREEN cho các kênh phân phối.

Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc - 3

Để giúp cho quá trình hợp tác được thuận lợi, công ty sẵn sàng giúp đỡ các đại lý nhiều ưu  đãi và các biện pháp hỗ trợ hiệu quả với các quyền lợi như: Hỗ trợ giá, cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng (hóa đơn bán hàng, card visit… ), triết khấu thanh toán cao lên đến 50%... , các đại lý được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng, ngoài ra các đại lý còn được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn (chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị)… và rất nhiều ưu đãi khác. Không những thế, công ty còn bảo hành 6  năm tại công trình.

Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc - 4

Một khách hàng sử dụng sơn ASEAN GREEN - quận ủy Bắc Từ Liêm

Với phương châm “Cùng hợp tác để thành công”, công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ECOCOLOR ĐÔNG NAM Á cam kết hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt ASEAN GREEN đến người tiêu dùng. Cụ thể: Các đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt nhất, được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty.  Cuối cùng đó là cam kết hợp tác dài lâu, trở thành khách hàng thân thiết, được công ty hỗ trợ phát triển ở mức cao nhất.

Cơ hội mở đại lý cấp 1, phân phối độc quyền hãng sơn cao cấp của Anh Quốc - 5

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn và có hệ thống đại lý vững chắc có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng là những công trình lớn như: Royal City, Times City, quận ủy Bắc Từ Liêm… công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ECOCOLOR ĐÔNG NAM Á chứng tỏ bản thân là một trong những thương hiệu sơn được nhiều người Việt Nam tin dùng. Vì thế, các cá nhân, tổ chức hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào thương  hiệu và tận dụng cơ hội để trở thành đại lý cấp 1, phân phối độc quyền sơn ASEAN GREEN, cùng hợp tác và giành được thành công to lớn cùng với công ty.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ECOCOLOR ĐÔNG NAM Á

ĐT: 0936 461 777

Website: http://sonaseangreen.com/trang-chu.html

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang