Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 16:01 PM (GMT+7)

Tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng ngày 12/ 04/ 2017 đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan. Đây là hội thảo chuyên đề do Công ty Cổ phần (CP) Geumsan Việt Nam tổ chức, cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin chính xác nhất về nhân sâm, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 1

Khách tham gia hội nghị được nhân viên công ty Geumsan tư vấn cách chọn sản phẩm từ sâm

Hiệp hội sâm Geumhong đã mời các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc tới tham dự hội nghị như: Ông Park Dong Chell - Chủ tịch Thành phố Geumsan Hàn Quốc, Tiến sĩ Pyo Mikyung – Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược Quốc tế Geumsan, Ông Che Pung Kwon – Đại diện phòng đối ngoại của Thành phố Geumsan, Ông Ko Tae Hun - Chủ tịch Hiệp hội Nhân sâm Geumhong thành phố Geumsan.

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 2

Người tiêu dùng tham gia hội nghị để tìm hiểu thêm về nhân sâm Hàn Quốc

Mở đầu buổi hội nghị, các khách mời thích thú khi cùng nhau xem lại hành trình phát triển của Geumsan tại Việt Nam. Từ cuối năm 2014, khoảng 50 dòng sản phẩm nhân sâm Geumsan đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua hệ thống phân phối của Công ty CP Geumsan Việt Nam. Hiện Công ty CP Geumsan Việt Nam là DN quản lý thương hiệu chính thức của thành phố Geumsan tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm từ nhân sâm đảm bảo chất lượng, do các nhà sản xuất uy tín của thành phố Geumsan – tỉnh Chungchengnam – Hàn Quốc cung cấp.

Ngoài các cửa hàng Geumhong tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, Công ty CP Geumsan đã phát triển và mở rộng các cửa hàng Geumhong tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Khánh Hòa, Bắc Giang, Đà Nẵng.

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 3

Ông Park Dong Chell - chủ tịch thành phố Geumsan - Hàn Quốc chia sẻ những kế hoạch trong thời gian gần của chính quyền Thành phố Geumsan cho thương hiệu nhân sâm Geumsan tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung

Phát biểu trong hội nghị, Ông Park Dong Chell - chủ tịch thành phố Geumsan - Hàn Quốc khẳng định: “Sắp tới hệ thống cửa hàng Geumhong sẽ còn có mặt ở nhiều vùng miền khác, nhằm đáp ứng kịp thời những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng Việt Nam. Geumsan tin rằng, khi đến với hệ thống cửa hàng Geumhong, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng mỗi sản phẩm bằng những phương pháp đơn giản nhất”.

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 4

Tiến sĩ Pyo Mikyung – Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược Quốc tế Geumsan chia sẻ về những tác dụng tuyệt vời của nhân sâm với sức khỏe

Trong bối cảnh nhân sâm từ nhiều nguồn và không rõ xuất xứ đang có mặt tràn lan trên thị trường, nếu người tiêu dùng không tỉnh táo quan sát lựa chọn sẽ dễ dàng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, ông Trần Tiến Dũng đại diện Công ty CP Geumsan Việt Nam đưa ra lời khuyên: “Rất khó kiểm chứng độ tuổi của sâm, nhưng tất cả các loại sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đều có tem phụ (tiếng Việt), ghi rõ định lượng, công dụng và đầy đủ thông tin về Công ty CP Geumsan Việt Nam.”

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 5

Cơ hội để sở hữu Nhân sâm Geumhong – Geumsan chất lượng - 6

Tham gia hội nghị, người tiêu dùng còn được trực tiếp thưởng thức các món ăn ngon từ nhân sâm như: trà sâm, sâm lát tẩm mật ong, kẹo sâm… và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà từ sâm hấp dẫn.

Đặc biệt, từ ngày 12 - 16/ 04/2017, khách hàng đến với cửa hàng Geumhong tại Vincom 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm nhân sâm với nhiều ưu đã hấp dẫn. 

Danh sách hệ thống cửa hàng chính thức của chính quyền TP Geumsan tại Việt Nam

L3-07, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM 

Số 423 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

Số 164 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số 223 – Đường Nguyễn Thị Lưu II – Phường Ngô Quyền – TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

Số 168E1 Hoàng Văn Thụ, Phường. Phương Sài, Thành Phố. Nha Trang, Tỉnh. Khánh Hòa

Số 118 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: http://geumsan.com.vn/ - Hotlie: 1900 7148

(Theo khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang