Chang Urban Pulse đến Việt Nam - Giới trẻ không thể bỏ lỡ!

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sự kiện giới thiệu dàn nghệ sĩ - những gương mặt đại diện cho âm nhạc đương đại của châu Á như Big South Crew, 99Flava, Mr. T, Marg Kok, DJ Minh Trí, DJ King Lady…

Chang Urban Pulse đến Việt Nam - Giới trẻ không thể bỏ lỡ! - 1

Người hâm mộ sẽ có cơ hội được đắm chìm vào không gian âm nhạc đầy đẳng cấp và đậm chất thành thị của đêm tiệc Chang Urban Pulse vào ngày 17 tháng 6 năm 2017 tới đây tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh,

Chang Urban Pulse đã gây được tiếng vang lớn tại Singapore với sự tham gia của hơn 1000 khán giả và rất nhiều nghệ sĩ rap, beatbox, break dance hàng đầu trong nước và khu vực. Với con số ấn tượng như vậy, chúng ta có thể tin tưởng rằng sự kiện độc quyền của đại gia ngành bia Thái - Chang sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn khó phai trong cộng đồng người hâm mộ các môn nghệ thuật đương đại.

Chang Urban Pulse đến Việt Nam - Giới trẻ không thể bỏ lỡ! - 2

Với chủ đề “Trải nghiệm sự khác biệt”, Chang Urban Pulse quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có tài năng xuất chúng cũng như cái tôi độc đáo. Đó là những tên tuổi hàng đầu của nghệ thuật đương đại Việt Nam như Suboi, Wowy (Rap); Big South Crew (Breakdance); Mr. T (beatbox); Minh Trí, King Lady (DJ)… Họ sẽ có màn so tài kịch tính với các nghệ sĩ số 1 Thái Lan như Marg Kok; 99Flava. Dustin Nguyễn và Rapsoul – hai VJ quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam – sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho đêm diễn.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên môn võ Muay truyền thống của Thái Lan được đưa lên sân khấu biểu diễn tại Việt Nam với một phong cách hiện đại đầy khác biệt. Niềm tự hào của Muay Thái Việt Nam - Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng sẽ đối đầu với hai võ sĩ Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan.

Khán giả có thể giữ chỗ cho mình và chiến hữu tại sự kiện độc quyền Chang Urban Pulse bằng cách đăng ký thông tin tại http://changbeer.com/chang-urban-pulse-vietnam hoặc đón chờ các hoạt động tại trang Facebook chính thức của Chang http://www.facebook.com/changbeer.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang