Các vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Thời tiết thất thường tại Việt Nam làm cho nhiệt độ nước lạnh đầu vào thay đổi liên tục. Ở các loại máy nước nóng trực tiếp thông thường, nước sẽ được làm nóng lên bằng một công suất không đổi. Chính vì vậy, khi thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ nước nóng đầu ra sẽ thay đổi vô chừng mà người dùng không kiểm soát được.

Tắm nước nóng là một biện pháp mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cho chúng ta như: giúp giải tỏa căng thẳng, đào thải chất độc, hay mang lại giấc ngủ sâu, đặc biệt vô cùng có lợi đối với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thực tế đang tồn tại 2 yếu tố chính gây ảnh hưởng đến nhiệt độ nước đầu ra của máy nước nóng ở các gia đình miền Nam đó là: thời tiết thất thường và lưu lượng nước không ổn định.

Thời tiết thất thường tại Việt Nam làm cho nhiệt độ nước lạnh đầu vào thay đổi liên tục. Ở các loại máy nước nóng trực tiếp thông thường, nước sẽ được làm nóng lên bằng một công suất không đổi, bất kể nhiệt độ nước đầu vào ra sao. Chính vì vậy, khi thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ nước nóng đầu ra sẽ thay đổi vô chừng mà người dùng không kiểm soát được.

Yếu tố thứ hai cũng quan trọng không kém, đó chính là lưu lượng nước không ổn định. Gia đình thường sử dụng chung một hệ thống nước cho nhiều thiết bị nên khi có nhiều người sử dụng, lưu lượng nước sẽ bị thay đổi. Lưu lượng giảm nhưng chỉ có một công suất đun, chính là lý do tại sao đôi khi nước tắm lại có nhiệt độ tăng vọt, thậm chí có thể gây bỏng cho bạn khi các thành viên khác trong gia đình cùng lúc sử dụng nước.

Thấu hiểu được điều đó, Ariston đã cho ra đời dòng máy nước nóng trực mới tiếp với tính năng ổn định nhiệt độ, bất chấp mọi điều kiện của nước đầu vào. Đây là công nghệ lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên thị trường máy nước nóng, với bộ 03 cảm biến gồm cảm biến lưu lượng, cảm biến nhiệt độ đầu vào – đầu ra và vi xử lý thông minh giúp kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ nước và đảm bảo nước đầu ra luôn đạt nhiệt độ ổn định, đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho cả gia đình.

Các vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng - 1

Với công nghệ ổn định nhiệt độc quyền từ Ariston, bất chấp nhiệt độ nước đầu vào bị ảnh hưởng bởi thời tiết và lưu lượng nước, nhiệt độ đầu ra vẫn luôn ổn định.

Các vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng - 2

Nhiệt độ ổn định bất chấp nhiệt độ nước đầu vào bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi

Các vấn đề thường gặp khi dùng máy nước nóng - 3

Nhiệt độ nước ổn định bất chấp lưu lượng nước thay đổi

Tạm biệt nỗi lo bị bỏng khi tắm nước nóng  hay run cầm cập khi thời tiết quá lạnh, Ariston đảm bảo nhiệt độ nước đầu ra luôn ổn định và đạt chuẩn yêu thích của cả gia đình. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của máy nước nóng cho cả nhà, đặc biệt là với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Ariston – Công nghệ ưu việt từ chuyên gia Ý - Giải pháp ổn định nhiệt độ cho cả gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: ondinhnhietdo.ariston.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang