Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Những ngày Tết Bính Thân đang đến gần với niềm hân hoan sum họp trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đối với những người con xa xứ, hành trình đoàn viên với gia đình vẫn còn lắm những khó khăn, vất vả - đặc biệt là tại các bến tàu, xe. Tin vui, mùa Tết năm nay, nếu nhanh tay để có được bộ ba “trợ thủ” sau đây, hành trình vui bước đường về.

Gối ngủ tròn giấc

Trước mỗi chuyến trở về đoàn viên, hầu hết các thành viên trong gia đình đều hiếm có giấc ngủ tròn trịa: người thì mất ngủ vì quá nôn nào với niềm vui đoàn viên, người khác lại trăn trở với hàng ngàn nỗi lo – từ việc tàu xe cho đến chuẩn bị quà cáp, chi tiêu ngày cuối năm. Do đó, ắt hẳn không tránh khỏi những giấc ngủ vật vờ, mệt mỏi trên những chuyến tàu, xe dài đằng đẵng.

Giải pháp hữu ích lúc này là một chiếc gối ngủ êm ái giúp bố mẹ và các bè có thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái cho hành trình tròn giấc an vui.

Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên - 1

Gối ngủ tròn giấc để đường về không còn xa xôi

Hộp quà sum họp dành tặng ông bà, cha mẹ

Không một ai dù đã trưởng thành, đã lập gia đình đi trên chuyến trở về mà trong lòng không hồi tưởng lại những giây phút tuổi thơ. Cha mẹ giờ đây đã già, nhưng mấy chục năm trước cũng tháng ngày cuối năm rục rịch chuẩn bị cho con cái Tết no đủ dù cuộc sống còn nhiều khốn khó. Những đứa con rời vòng tay mẹ cha, lập nghiệp ở phương trời nào cũng sẽ càng nhớ về tuổi thơ, về mái ấm có cha mẹ, nhất là mỗi dịp xuân đến. Một hộp bút màu, giấy vẽ hoặc bức tranh để tô màu sẽ giúp cho mọi người tạm quên đi nỗi mệt nhọc của chặng đường dài. Những nét vẽ giản dị sẽ gợi lại trong mỗi người chuỗi ngày tuổi thơ êm đềm trong lúc chờ đợi hay ngồi trên xe. Chỉ với giấy màu và bút vẽ, bạn có thể vẽ được cả mùa xuân, vẽ lên một hành trình đẹp và ước nguyện của riêng mỗi người về một cái Tết đoàn viên rộn rã sắc màu.

Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên - 2

Bé được tặng hộp vẽ, có thể tự tay tô màu để thiết kế hộp quà sum họp dành tặng ông bà

Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên - 3

Và nhận ảnh để đính lên Họp quà sum họp

Chụp ảnh gia đình, chia sẻ điều ước

Cùng với việc trang hoàng bến xe bằng những cổng chào, các hàng ghế đỏ tạo cảm giác ấm áp tình thân, cơ sở vật chất mang dáng vẻ mùa xuân tươi mới, OMO có rất nhiều tình nguyện viên giúp đỡ xách đồ nặng tại bến xe. Tất cả những điều này giúp cho hành trình về quê ấm áp và dễ dàng hơn. Đặc biệt, OMO còn tạo nên những góc xuân sum họp cùng nhiều hoạt động lưu giữ khoảnh khắc gia đình sum họp và chia sẻ cùng người thân, bạn bè ngay trên hộp quà Tết đặc biệt “có một không hai”.

Cách thực hiện “Hộp quà có một không hai” này vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ việc lại khu vực “Góc OMO – Xuân Sum họp, Tết tròn yêu thương” tại các bến xe, ga tàu Bắc, Nam và ghi lại những tấm hình đẹp nhất được in ra chỉ sau ít phút. Bức hình sẽ được dán bên ngoài hộp quà cùng với những lời nhắn gửi yêu thương dành cho người thân gia đình. Bên cạnh đó, ngay cạnh góc OMO chụp hình, bạn có thể ghi âm lại lời ước nguyện dành cho ông bà, cha mẹ mình. Những lời ước nguyện may mắn sẽ được lựa chọn để OMO “biến điều ước thành sự thật”. Với nhiều hành khách tại các bến xe, trạm tàu, đó là một “trải nghiệm” tuyệt vời khiến cho hành trình đoàn viên trở nên nhẹ nhàng hơn vì có OMO là người bạn đồng hành. Tại khu vực này, wifi cũng được trang bị để hành khách có thể truy cập internet. Các máy chụp hình đồng thời cũng là nơi mọi người có thể chia sẻ lời hứa về nhà ăn Tết để lan tỏa tới hàng triệu người dân Việt Nam.

Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên - 4

Bạn Lê Văn Thắng (sinh viên năm nhất) và hộp quà sum họp có hình ảnh của minh

Bộ ba “trợ thủ” đong đầy hành trình Tết đoàn viên - 5

Và không quên chia sẻ lời hứa về bên gia đình Tết này

2 triệu hành trình cùng OMO vui bước đường về, mang tuổi xuân về bên ba mẹ.

Tiếp nối thành công của chương trình Vé Tết Đoàn Viên năm 2015, OMO tiếp tục triển khai chương trình đồng hành cùng những hành trình đoàn viên trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2016 bằng việc giúp 2 triệu gia đình vui bước đường về đem tuổi xuân về bên ông bà, cha mẹ. Các hoạt động ý nghĩa được thực hiện tại các bến xe, nhà ga Bắc – Nam bao gồm việc trang hoang không gian Tết ấm cúng & cảm giác thoải mái, dành tặng các hộp quà sum họp với các món quà thiết thực (bao gồm: gối ngủ, bút màu & giấy vẽ). Ngoài ra, các em bé thiếu nhi sẽ có cơ hội biến ước mơ dành cho ông bà tại quê nhà trở thành hiện thực với sự hỗ trợ từ nhãn hàng OMO. Xem thêm tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang