Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh

Thứ Hai, ngày 22/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với rất nhiều vụ việc ô nhiễm môi trường mà báo chí phanh phui trong thời gian qua trong cả nước, một yêu cầu bức thiết mà mọi người chờ đợi, đó là phương pháp làm sạch môi trường thân thiện với cuộc sống.

Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh - 1

Có thể nói, giải pháp được cả thế giới thực hiện để làm sạch môi trường sống, môi trường nước và không khí ô nhiễm chính là sử dụng phương pháp làm sạch bằng vi sinh. Bằng việc sử dụng các biện pháp vi sinh, sự tác động tới nguồn ô nhiễm có thể chậm hơn phương pháp tác động hoá học, nhưng vi sinh lại an toàn, tác động lâu dài và thân thiện với môi trường.

Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh - 2

Giám đốc điều hành công ty Biotech Vietnam - bà Diễm An chia sẻ: “Xu hướng thế giới hiện đại là sống thân thiện với môi trường. Đó chính là con đường mà Biotech Vietnam đã chọn dù khó khăn và nhiều áp lực. Với dòng sản phẩm vi sinh vật nhập ngoại độc quyền thương hiệu vi sinh Aquaclean, Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam cùng với các chuyên gia nước ngoài của hãng vi sinh lớn nhất nhì của Mỹ Blue Planet Labs phấn đấu trong tương lai sẽ trở thành một tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, đồng thời hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.”

Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh - 3

Biotech Việt Nam cung cấp các chế phẩm sinh học/ vi sinh xử lý môi trường an toàn, thân thiện với môi trường để giải quyết các vấn đề trong xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị; phân hủy các chất thải độc hại, ô nhiễm và phân hủy đất giúp cải thiện chất lượng.

Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh - 4

Các dòng sản phẩm vi sinh của Biotech Việt Nam được phổ biến với tên gọi vi sinh xử lý nước thải AquaClean, là chế phẩm sinh học giúp giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. Vi sinh xử lý môi trường AquaClean có các chủng vi sinh giúp thúc đẩy nhanh chóng oxy hoá các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tuỳ tiện trong hồ, hầm ủ rác thải và trong các bể chứa nước thải. Sản phẩm vi sinh AquaClean đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người, vật nuôi, thủy sản và cây trồng.

Biotech Vietnam – Tiên phong trong việc làm sạch môi trường bằng vi sinh - 5

Hiện nay, Biotech Vietnam đã xây dựng nền tảng vững chắc trên cả nước. Với những sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng nhập khẩu chính hãng, có uy tín và thương hiệu lớn trên thế giới, Biotech Vietnam luôn sẵn sàng cho những dự án lớn, mang tính đột phá về công nghệ cũng như công năng của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIOTECH VIỆT NAM

Lầu 5, Tòa nhà DTC – 99A1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (08) 3811 6247 (6248) - Fax: (08) 3811 6249

Văn phòng đại diện: C9-39 Khu đô thị Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Website: www.biotechvietnam.org | Email: info@biotechvietnam.org

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang