Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hành trình cải tạo căn phòng tắm đã xuống cấp trở thành phòng tắm sang trọng với giá… 0 đồng của gia đình anh Nguyễn Hữu Tài (42 tuổi, Q. Tân Phú) khiến ai cũng mơ ước.

Được xây dựng từ năm 2003, căn nhà của gia đình anh Tài nói chung và phòng tắm nói riêng bắt đầu xuống cấp. Sau khi chia sẻ mong muốn cải tạo phòng tắm rộng rãi và tiện nghi hơn của gia đình tại cuộc thi “Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà”, anh Tài đã nhận được cơ hội sửa chữa phòng tắm hoàn toàn miễn phí.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 1

Phòng tắm cũ của gia đình anh Tài khá chật chội bởi bồn tắm nằm chiếm ½ diện tích, không có bồn rửa mặt, các bộ phận khác như ống nước, vòi rửa, bồn cầu… cũng bắt đầu xuống cấp.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 2

Sau khi trao đổi, anh Tài và kiến trúc sư dã đưa ra được giải pháp cải tạo phòng tắm: Chiếc bồn tắm nằm được thay thế bằng phòng tắm đứng để tiết kiệm diện tích…

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 3

Anh Tài tự tay lựa chọn từng thiết bị phù hợp với diện tích, thiết kế và nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình cho căn phòng tắm mới tại showroom của nhãn hàng COTTO.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 4

Anh Tài luôn đồng hành cùng đội ngũ kiến trúc sư trong suốt quá trình tu sửa để đảm bảo mọi thứ được thực hiện giống như phòng tắm mơ ước của anh.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 5

Sau khoảng 10 ngày thi công, phòng tắm của gia đình anh Tài đã thay đổi hoàn toàn. Chiếc bồn tắm nằm được thay thế bằng phòng tắm đứng để tiết kiệm diện tích và tránh nước bắn ra nền, đồng thời đưa thêm mảng xanh vào để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 6

Những thiết bị lỉnh kỉnh như giá treo, kệ nhựa…được thay thế bằng một tủ đựng bằng gỗ sang trọng, được thiết kế ngay bên dưới bồn rửa để tiết kiệm không gian.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 7

Dĩ nhiên, phòng tắm mới của gia đình anh Tài cũng được trang bị thêm một chiếc bồn rửa. Chiếc bồn có thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi này không gây ảnh hưởng đến không gian hạn chế của phòng tắm.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 8

Màu sắc tươi sáng, sang trọng của gạch lát không những hài hòa với các thiết bị mà còn góp phần khiến không gian phòng tắm nói chung trở nên rộng rãi, dễ chịu. Quan sát tổng thể, phòng tắm mới của gia đình anh Tài chẳng thua kém bất cứ phòng tắm của khách sạn 5 sao nào.

Biến phòng tắm cũ 4 mét vuông thành phòng tắm 5 sao - 9

Những hình ảnh về căn phòng tắm mới, sau khi được cải tạo đã giống đến 99% bản thiết kế khiến anh Tài rất hài lòng. Trong giây phút hạnh phúc của gia đình khi trải nghiệm phòng tắm mới, anh Tài cho biết: “Phòng tắm thực tế này còn đẹp hơn cả phòng tắm trong mơ của chúng tôi, cám ơn nhãn hàng COTTO rất nhiều!”

Với bất kì diện tích hay loại hình nhà ở nào, một phòng tắm đẹp và tiện nghi cũng sẽ biến căn nhà của bạn thành một chốn nghỉ dưỡng cá nhân tuyệt vời. COTTO – thương hiệu thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm hàng đầu thế giới của Thái Lan sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong vấn đề này. 

Nhiều thông tin và hình ảnh  những phòng tắm tràn đầy cảm hứng đang đợi bạn tại địa chỉ website: http://www.cotto.com/cottovietnam

Đường dây chăm sóc khách hàng: 18001759

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang