Bí kíp chọn mua điều hòa tiết kiệm điện cho gia đình

Thứ Ba, ngày 31/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Với sự tiến bộ nhanh chóng của Khoa học công nghệ cùng với sự phát triển và cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất có uy tín trên thị trường điều hòa không khí, bạn có rất nhiều lựa chọn để mang về một chiếc điều hòa đáp ứng chính xác nhất các nhu cầu về một chiếc điều hòa mà bạn mong muốn..

Bạn đã thấy dễ chịu, thoải mái với không khí ở phòng làm việc hay ở nhà bạn chưa? Đặc biệt là giữa mùa đông lạnh lẽo hay giữa mùa hè nóng bức đến khắc nghiệt của một đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, bạn nghĩ sao khi lắp đặt cho mình một điều hòa mới nhất để tận hưởng làn khí trong lành, tươi mát như đang đứng giữa thảo nguyên xanh ngay lập tức chỉ sau 1 nút nhấn trên điều khiển từ xa. Với sự tiến bộ nhanh chóng của Khoa học công nghệ cùng với sự phát triển và cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất có uy tín trên thị trường điều hòa không khí, bạn có rất nhiều lựa chọn để mang về một chiếc điều hòa đáp ứng chính xác nhất các nhu cầu về một chiếc điều hòa mà bạn mong muốn..

Bí kíp chọn mua điều hòa tiết kiệm điện cho gia đình - 1

Để không phụ lòng tin yêu của khách hàng, đồng thời nhằm thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng dù là khó tính nhất, năm 2015, Nagakawa lại tiếp tục đưa ra thị trường 03 dòng sản phẩm thế hệ mới, không chỉ tinh xảo trong thiết kế mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội, vừa tiết kiệm điện năng – thân thiện với môi trường.

1. Fantastic được thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, hoạt động thông minh và thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng ống đồng trơn như các dòng sản phẩm Điều hòa không khí khác trên thị trường, việc sử dụng ống đồng rãnh xoắn của Fantastic giúp hiệu suất trao đổi nhiệt của dòng này cao hơn các dòng khác đến gần 20% , giúp tiết kiệm điện năng tối đa và tăng tuổi thọ của các linh kiện, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm.

2. Điều hòa không khí Nagakawa Inverter KingAir

Sử dụng công nghệ biến tần thông minh – Smart Inverter, Nagakawa Inverter KingAir có thể tự động thay đổi nhiệt độ và hướng gió vừa tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, vừa tiết kiệm điện năng một cách tối đa.Chức năng cảm biến nhiệt độ chính xác (thay đổi đến 0,50C) giúp người sử dụng hoàn toàn hài lòng với mức nhiệt độ mình lựa chọn.

Bí kíp chọn mua điều hòa tiết kiệm điện cho gia đình - 2

3. Điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 3600

Điều hòa âm trần Cassette 3600 của Nagakawa với thiết kế đa hướng thổi giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế của hầu hết các dòng âm trần đang có trên thị trường hiện nay chỉ có 4 hướng gió thổi. Cùng với chế độ đảo gió tự động giúp khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả căn phòng, mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những phút khởi động đầu tiên cho người sử dụng.

 Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một điều hòa thế hệ mới nhất mang thương hiệu Nagakawa Việt Nam?.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang