“Bí kíp” chinh phục tâm lý bố mẹ để sắm xe điện xịn năm học mới

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Năm học mới tới, niềm ao ước của teen chúng mình đó là có được chiếc xe điện đồng hành tới trường để “bằng bạn bằng bè”. Nhưng để thuyết phục được cha mẹ mua cho chiếc xe điện mình ưng ý lại là cả một vấn đề “to đùng”. Yên tâm, chúng tớ sẽ mách teen tuyệt chiêu để thuyết phục cha mẹ mua cho mình chiếc xe điện ưng ý nhé.

1. “Xe điện này là xe chính hãng có chứng nhận đàng hoàng”

Các teen nhà mình thường “kết” những chiếc xe điện có kiểu dáng đẹp hay là loại mà nhiều bạn bè cùng dùng. Tuy nhiên thử nghĩ mà xem, bố mẹ chúng mình phải lo toan và chi tiêu rất nhiều thứ, vì vậy khi mua sắm một món đồ nào đó, giá cả và xuất xứ sản phẩm chính là điều mà bố mẹ quan tâm nhất.

“Bí kíp” chinh phục tâm lý bố mẹ để sắm xe điện xịn năm học mới - 1

Những chiếc xe điện của HKbike đều được Cục Đăng Kiểm chứng nhận về chất lượng và an toàn kỹ thuật

Một chiếc xe điện chính hãng có nguồn gốc có chứng nhận đăng kiểm của Cục Đăng Kiểm – cơ quan chức năng thì cha mẹ sẽ yên tâm mà “tậu” về cho chúng mình thôi. Những chiếc xe điện của hãng xe điện uy tín HKbike đều được cơ quan chức năng Cục Đăng Kiểm chứng nhận kiểm định chất lượng khắt khe. Nên teen tha hồ mà tư vấn điều này với cha mẹ nhé.

2. “Xe điện này đi được quãng đường dài đến 110km”

Tâm lý chung của các bậc cha mẹ đó là luôn lo lắng cho con. Vì vậy nếu mua chiếc xe điện nhỡ may đang đi giữa đường con phải dắt thì thật khổ. Do đó một yếu tố cha mẹ hay để ý đó là quãng đường đi được là bao nhiêu?

“Bí kíp” chinh phục tâm lý bố mẹ để sắm xe điện xịn năm học mới - 2

5 mẫu xe Zinger Color 2, Cap-A 2, Crazy Bull, Maxxer, X-men Plus 2016 của hãng xe điện HKbike đều có khả năng đi quãng đường vượt trội từ 70-110km một lần sạc.

Teen chúng mình với thế mạnh của giới trẻ là nhanh nhẹn và thành thạo công nghệ thì tìm mấy thông tin này để tư vấn cho cha mẹ dễ như nhai kẹo cao su. Chỉ cần mất vài thao tác là chúng mình có thể trở thành “chuyên gia tư vấn” cho cha mẹ biết được chiếc xe nào đi được quãng đường dài trong các dòng xe điện hiện nay thôi.

3. “Xe này được ưu đãi giá tốt nhất”

Một điều mà cha mẹ chúng mình sẽ hay quan tâm đó chính là về giá cả của chiếc xe đó như thế nào. Chiếc xe đó có được bán với mức giá tốt nhất không? Teen chúng mình nhớ nhé, “giá tốt nhất” chứ không phải “giá rẻ nhất” nhé.

“Bí kíp” chinh phục tâm lý bố mẹ để sắm xe điện xịn năm học mới - 3

HKbike luôn mang tới sản phẩm có chất lượng cao nhất và được bán mức giá tốt nhất tới khách hàng

Tại sao lại “giá tốt nhất” mà không phải “giá rẻ nhất” nhỉ? Teen cần chú ý hai điều này thật rõ để còn “tư vấn” cho cha mẹ nhé. Rẻ nhất sẽ thường đi với chất lượng không được đảm bảo nên những chiếc xe sẽ rất nhanh bị hỏng hóc. Nhưng nếu giá tốt đồng nghĩa với việc chất lượng chiếc xe đó cũng phải phù hợp với đồng tiền cha mẹ bỏ ra đó mà không bị bán đắt đó. Teen nhớ điều này nhé.

4. “Xe điện này rất an toàn”

Dù bận rộn đi làm nhưng hàng ngày nhiều phụ huynh vẫn luôn dành thời gian đưa teen đi học bởi bố mẹ rất lo cho sức khỏe và sự an toàn của chúng mình. Vì vậy nếu để teen tự đi xe điện thì yếu tố an toàn của chiếc xe đó cũng là điểm mà nhiều phụ huynh xem xét.

“Bí kíp” chinh phục tâm lý bố mẹ để sắm xe điện xịn năm học mới - 4

HKbike là đơn vị xe điện duy nhất có phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thiết kế ra những chiếc xe điện an toàn và phù hợp với người Việt Nam

Những chi tiết như hệ thống phanh cơ xe máy cả trước và sau, động cơ và hộp ắc quy khép kín chống nước và chống cháy nổ, bộ ba khóa chống trộm v.v… đảm bảo độ an toàn cao chính là lý do thuyết phục khiến nhiều phụ huynh đã lựa chọn xe điện HKbike cho con. Như vậy giới thiệu lý do này, khả năng thành công của teen sẽ cao hơn hẳn luôn.

Các teen có thể tìm hiểu thêm những dòng sản phẩm của hãng xe điện bán chạy hàng đầu Việt Nam HKbike tại website: https://hkbike.com.vn hoặc liên hệ theo số 0902 991 000 nhé.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang