Annie đồng hành cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, ngày 27/03/2015, thương hiệu thời trang nội ý Annie đã vinh dự trở thành một trong những khách mời góp mặt trong chương trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2015.

Chương trình do Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương tổ chức. Diễn đàn Nữ lãnh đạo là chương trình giúp các Nữ lãnh đạo Việt Nam cũng như quốc tế có cơ hội kết nối, giao lưu. Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo giới nữ lãnh đạo Việt Nam mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore…

Annie đồng hành cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 - 1

Bà Ngô Ngọc Hoa ( thứ hai từ trái sang phải) giám đốc nhãn hiệu Annie nhận kỷ niệm chương đồng hành cùng chương trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2015

Diễn đàn Nữ lãnh đạo đã diễn ra như một buổi networking xứng tầm doanh nhân, đẳng cấp thương hiệu với cuộc hội ngộ của hàng trăm nữ lãnh đạo ưu tú cũng như các thương hiệu đẳng cấp, uy tín trong và ngoài nước. Với tư cách là một trong khách mời cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo 2015, Annie mang đến cho những nữ lãnh đạo nói riêng và nữ giới nói chung một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Nhãn hiệu Annie là sản phẩm của công ty TNHH Anh Khoa - một nhà sản xuất và cung ứng trang phục nội y tại Việt Nam, trong nhiều năm qua luôn là nhà cung ứng hàng đầu của hệ thống siêu thị/TTTM trên toàn quốc.

Annie đồng hành cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 - 2

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế

Nhịp sống hiện đại sôi động với nhiều áp lực từ công việc xã hội, gia đình và con cái khiến người phụ nữ không dễ tìm được khoảng thời gian cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp. Nhưng đừng vì thế mà bạn xao lãng, bỏ quên vẻ đẹp của mình. Hãy để Annie mang đến cho bạn sự dịu dàng và nét riêng biệt của người phụ nữ Việt Nam.

Annie đồng hành cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 - 3

Từ trái sang phải: Á hậu quý bà Đoàn Kim Hồng, Bà Ngô Ngọc Hoa – GĐ thương hiệu Annie giao lưu cùng các nữ lãnh đạo

Annie đồng hành cùng Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 - 4

Khách mời chụp hình giao lưu tại sự kiện Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2015

Theo Ngọc Huyền (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang