5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Xe điện là một giải pháp đột phá giúp các bạn học sinh đến trường được tiện lợi hơn. Hãy cùng khám phá những ích lợi tuyệt vời mà chiếc xe điện xịn có thể mang lại nhé.

Tiết kiệm lên đến 35 lần so với xe chạy xăng

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn mặc định rằng xe máy là phương tiện giao thông hiệu quả và kinh tế nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, phương tiện này vẫn “ngốn” của người dùng số tiền lên đến hàng triệu đồng mỗi năm cho chi phí đi lại.

Sự xuất hiện của xe điện HKbike là một bước đột phá cho chi phí đi lại của người dùng, khi mà họ chỉ phải mất số tiền bằng chi phí dành cho 4 - 5 bát phở để di chuyển suốt cả một năm, tiết kiệm gấp 35 lần xe tay ga chạy xăng, gấp từ 2-5 lần các dòng xe điện thông thường khác.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 1

Xe điện mang lại nhiều lợi ích hơn việc chỉ là một phương tiện giao thông đi lại đơn thuần

Để chứng minh cho điều này, hãng xe điện HKbike đã đưa ra phép so sánh giữa các dòng xe điện của hãng với một dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường: xe điện HKbike đi được quãng đường 75 - 100km một lần sạc. Mỗi lần sạc đầy điện, người dùng sẽ mất 0,75 số điện, tương đương với 1.500 đồng. Với quãng đường tương đương, người dùng xe máy chạy xăng sẽ tiêu tốn đến 40.000 đồng. Theo tính toán này, nếu sử dụng xe đạp điện HKbike mỗi năm người dùng mất 120 - 150k chi phí đi lại – chỉ bằng số tiền cho 4 - 5 bát phở mà bạn ăn vào mỗi sáng.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 2

Dùng xe điện xịn HKbike, người tiêu dùng chỉ mất chi phí bằng số tiền ăn 4-5 bát phở mỗi sáng. Trong ảnh là dòng xe đạp điện HKbike Cap-A 2 đang được giới trẻ ưa chuộng

An toàn khi đến trường

Trước khi xe điện chưa được sử dụng phổ biến, vì mệt mỏi về việc phải đạp xe đạp cả chục cây số để đến trường, nhiều bạn học sinh sử dụng xe máy của chạy xăng để đi học. Điều này không chỉ đặc biệt nguy hiểm mà còn vi phạm luật giao thông.

Xe điện - loại phương tiện giao thông được xếp vào danh mục phương tiện thô sơ, phù hợp sử dụng với mọi lứa tuổi. Xe với cơ chế điều khiển dễ dàng và thiết kế gọn nhẹ - rất phù hợp với vóc dáng của các bạn học sinh Việt Nam. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng xử lý với xe điện cũng linh hoạt hơn. Tốc độ tối đa tiêu chuẩn của xe đạp điện là 25km/h và xe máy điện là 50km/h nên các bậc phụ huynh cũng phần nào an tâm hơn khi con em mình sử dụng loại phương tiện thông minh này.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 3

Để con em của mình sử dụng xe điện khi đến trường, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dòng sản phẩm này. Trong ảnh là dòng xe máy điện HKbike X-men Plus 2016 với bộ tem 3D cực chất

Sạc xe tiện lợi như một chiếc điện thoại di động

Không bị phụ thuộc vào các cây xăng, xe điện thực sự là một “chiếc xe di động”, có thể sạc tiện lợi như một chiếc điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu có điện.

Với khả năng di chuyển được quãng đường ổn định từ 75-100km cho một lần sạc, người sử dụng xe điện HKbike có thể thoải mái di chuyển từ 3-7 ngày tuỳ theo nhu cầu mà không cần phải lo hết điện và có thể chủ động tính toán thời gian sạc điện, giảm thiểu tình trạng hết nhiên liệu trong quá trình di chuyển.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 4

Sử dụng xe điện xịn, với 1 lần sạc đầy điện bạn có thể di chuyển được quãng đường từ 75-100km. Trong ảnh là dòng xe đạp điện HKbike Zinger Color 2 được giới trẻ miền Nam ưa chuộng

Bảo vệ môi trường

Hiệu ứng nhà kính do ô nhiễm không khí đang là vấn đề toàn cầu của mọi quốc gia. Tại các thành phố lớn, ngoài khói bụi từ các nhà máy công nghiệp, khí Co2 từ các phương tiện giao thông cũng góp phần không nhỏ vào tình trạng này. Mới đây, tại thủ đô Hà Nội, mức độ ô nhiễm môi trường đã lên đến mức báo động đỏ, khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Bởi vậy, hạn chế được các phương tiện sử dụng xăng xe đốt cháy động cơ trong và sử dụng loại xe văn minh như xe điện chính là hành động thiết thức nhất để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 5

Sử dụng xe điện là cách thiết thực để bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Trong ảnh là dòng xe máy điện HKbike Crazy Bull được ví khoẻ như xe máy chạy xăng

Đảm bảo sức khỏe cho việc học.

Nếu bạn đã từng phải đạp xe đạp cả chục cây số để đến trường vào những ngày mưa rét hay nắng chói chang, chắc hẳn sẽ biết được sự vất vả khi đi học bằng xe đạp. Cảm lạnh, cảm nắng hay kiệt sức sẽ khiến bạn chẳng còn đủ sức mà tập trung cho việc học.

Xe điện thực sự là "phe cứu cánh" cho các em học sinh trong những ngày đông giá rét hay những ngày hè chói chang. Việc không phải dùng sức để vận hành phương tiện như xe đạp sẽ giúp các em có được thể trạng và tinh thần tốt nhất cho việc học. Bởi vậy, mua xe điện tặng con là cách bố mẹ quan tâm đến sức khoẻ và hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của con em mình.

5 lợi ích "to đùng" của học sinh khi sử dụng xe điện xịn - 6

Xe điện cũng là phương tiện hỗ trợ tốt cho việc học tập của các bạn học sinh.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm một số dòng xe điện xịn đang được giới học sinh yêu thích của hãng xe điện HKbike tại website: http://hkbike.com.vn hoặc số điện thoại 0902 991 000 để được tư vấn thêm.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang