30 ngày mua sắm cùng Japan Fair 2016

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, một lễ hội mua sắm ngập tràn sản phẩm đến từ Nhật Bản với gần 80 mặt hàng thực phẩm, đồ tiêu dùng chất lượng cao và an toàn của hơn 30 thương hiệu sẽ đến tay người tiêu dùng trong chương trình mua sắm thử nghiệm phân phối hàng hoá từ Nhật Bản sang Việt Nam, với rất nhiều những sản phẩm trước đây chỉ có ở thị trường Nhật.

Chương trình bán hàng thử nghiệm này do JETRO Việt Nam kết hợp cùng những nhà sản xuất Nhật Bản có mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ sang Việt Nam đồng tổ chức, diễn ra từ 01 – 30/11 tại các địa điểm gồm hệ thống siêu thị Aeon Việt Nam, cửa hàng FamilyMart và Ministop trên toàn quốc, Japan Festival (19-20/11 tại công viên 23/09).

30 ngày mua sắm cùng Japan Fair 2016 - 1

Sản phẩm bày bán tại hội chợ được chia thành nhiều mảng gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng quen được người Việt sử dụng như canh Miso, Trà xanh, Matcha, bánh Mochi, nước uống Collagen, nước giải rượu Ukon, chả Kamaboko phô mai… Các loại bánh kẹo tham gia hội chợ có Mơ muối khô, Thạch rau câu, bánh Dorayaki, Taiyaki, Kasutera, Sembei, nước uống có ga Ramune… Ở ngành hàng Zakka (đồ gia dụng, trang trí…) bao gồm nhiều sản phẩm hữu dụng như khăn lau vết bẩn quần áo, khăn ướt chống buồn ngủ Tipo’s, bột rửa rau củ, miếng nhắc nồi chuyên dùng cho lò vi sóng, chai xịt mát áo… cùng rất nhiều các sản phẩm đa dạng khác, hứa hẹn sẽ đem lại những ngày mua sắm đầy thú vị.

30 ngày mua sắm cùng Japan Fair 2016 - 2

Thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

30 ngày mua sắm cùng Japan Fair 2016 - 3

Tại hội chợ Japan Fair 2016, các mặt hàng đều mang nhãn mác xuất xứ từ Nhật, và nếu không đọc được tiếng Nhật trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn an tâm vì có đội ngũ nhân viên tiếp thị sẽ hỗ trợ các khúc mắc liên quan đến sản phẩm. Do là chương trình bán hàng thử nghiệm, nên sau khi hội chợ kết thúc, những sản phẩm đạt doanh số bán cao sẽ chính thức nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người tiêu dùng cũng sẽ có dịp gặp gỡ các nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có Noo Phước Thịnh – gương mặt đại diện của Japan Fair 2016. Sự kiện này cũng là dịp người tiêu dùng Việt Nam chia sẻ, đóng góp vào cuộc vận động tái thiết các vùng thiên tai của Nhật Bản như Miyagi, Fukushima, Iwate, Kumamoto… thông qua các sản phẩm mua sắm tại hội chợ. “Đến với Japan Fair 2016, đến gần Nhật Bản hơn”, và đó là lý do để người tiêu dùng yêu thích sản phẩm đến từ Nhật Bản không nên bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này.  Xem thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/JapanFairJetro

Các thương hiệu tham gia Japan Fair 2016

Andeiko/ Coliss/ Futaba Foods/ LOTTE Bussan/ Matsuyama Confectionery/ GINBIS/ JDP/ Eminowa/ Kanei Hitokoto Seicha/ Kohsei Foods/ Kokando/ Maruzen seicha/ Yanoen/ JA Fukushima/ Senchaso/ Hokkai Yamato/ Kitama/ Nagatanien/ Fujiya Honten/ Hayashikane Sangyo/ Okuya/ Sakata Beika/ S Trust/ Suwa Shoten/ Yamasan/ Yukiguni Aguri/ Marukyo seika/ Big Bio/ Towa Sangyo/ Yuwa/ Higashi Biwako nogyo/ Kimichi seimen/ JA Iwate Chuo.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang