3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nếu như cha mẹ cứ chỉ nghĩ rằng: “ôi trời, mua xe điện đi cho con thì mua cái nào chẳng được, miễn sao là xe điện được rồi” thì quả là một điều sai lầm nghiệm trọng. Cẩn thận món quà tặng con làm động lực học tập lại trở thành điều khiến con tủi thân. Hãy chú ý 3 điều sau trước khi tặng xe điện nếu không muốn thành những ông bố bà mẹ “kém tâm lý” với con.

Mua xe điện tốt nhưng phải hợp mốt

Một điều cha mẹ hay mua xe đó là chỉ chú ý tới xe chất lượng xe như thế nào. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Đối với giới trẻ hiện nay, việc xe điện tốt phải đi liền với hợp mốt. Bởi nếu không trẻ sẽ cảm thấy tủi thân khi không được dùng chiếc xe mốt bằng bạn bè trong lớp.

Việc trẻ được mua tặng những chiếc xe điện hợp mốt sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn hẳn. Vì dù sao thì “tốt cả gỗ cả nước sơn” vẫn hay hơn là “gỗ tốt nhưng nước sơn kém”. Thế nên trước khi muốn mua xe điện, phụ huynh cần tìm hiểu xe giới trẻ hiện nay đang ưa chuộng những mẫu xe nào.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 1

Xe điện tốt mà lại hợp mốt sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi tới trường

Nếu để ý xíu, thật chẳng khó để phụ huynh nắm bắt được những chiếc xe nào đang được giới trẻ “săn lùng” bởi độ chất chơi của những chiếc xe này. Đó là “Tuyệt đỉnh sắc màu” Zinger Color, Cap-A 2 “phá vỡ giới hạn”, Crazy Bull “sức mạnh bò đấu Tây Ban Nha”, Maxxer “chất hết cỡ” hay chiếc xe được mệnh danh là “SH trong giới xe điện” mang tên X-men Plus 2016.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 2

5 mẫu xe điện đang làm giới trẻ “điên đảo” có khả năng di chuyển được quãng đường
từ 75-110km 1 lần sạc

Đây được biết cũng là 5 mẫu xe mới được hãng xe điện uy tín HKbike ra mắt vào cuối tháng 4/2016 và ngay lập tức làm “điên đảo” giới trẻ vì sự sang chảnh và cá tính.

Xe điện “xì-tai” nhưng phải đi được quãng đường dài

Xe điện hợp mốt nếu có thể đi được quãng đường dài thì càng vô cùng tuyệt vời hơn. Vì trẻ đâu có chỉ dùng xe trong việc đi học từ nhà tới trường. Mà chiếc xe điện sẽ còn đồng hành với trẻ cả trong những chuyến đi học thêm đường dài.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 3

Chọn xe điện đi quãng đường dài để con không lo lắng hết điện khi đang đi học thêm

Hãy thử tượng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu con mình đi học thêm phải di chuyển quãng đường dài và luôn nơp nớp lo lắng xe điện có thể hết điện trên đường. Điều đó sẽ khiến cho tâm con bạn bất an mà chẳng thể học với sự tập trung cao độ mang hiệu quả.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 4

Những chiếc xe điện đi được quãng đường dài sẽ giúp con an tâm học hơn

Chính vì vậy, khi muốn chọn mua xe điện cho con, cha mẹ cũng nên cần tìm hiểu về chiếc xe đó có thể đi được quãng đường dài hay không. Điều này sẽ giúp con có thể thoải mái vui vẻ có tinh thần và tập trung cao độ khi học thêm.

Mua xe điện xịn nhưng phải uy tín

Mua được chiếc xe điện xịn hợp mốt của giới trẻ giống như một món quà tuyệt vời tặng con để chứng minh sự “tâm lý” của bố mẹ vậy. Nhưng trẻ cũng sẽ hãnh diện hơn khi được dùng chiếc xe điện xịn của một hãng xe uy tín.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 5

Mua được xe điện xịn của hãng xe uy tín sẽ giúp con hãnh diện và cha mẹ an tâm hơn

Hãy thử hình dung trẻ sẽ thích chiếc điện thoại của hãng không có tiếng hay một chiếc smartphone của thương hiệu danh tiếng? Cảm giác được cầm trên tay chiếc smartphone của hãng danh tiếng cũng giống như việc trẻ được đi trên chiếc xe điện xịn của một hãng xe uy tín và có nhiều người biết tới vậy.

Vì vậy, cha mẹ nên để ý xem hãng xe điện nào đang được giới trẻ biết tới nhiều và uy tín trên thị trường. Điều này sẽ không chỉ giúp trẻ cảm thấy hãnh diện mà còn giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm với chiếc xe điện đó hơn.

3 lưu ý mà bất kỳ cha mẹ nào muốn tặng xe điện con mùa tựu trường đều phải biết - 6

Hãng xe điện HKbike được biết tới là hãng xe điện uy tín hàng đầu được phụ huynh học sinh tin dùng

Có thể kể đến hãng xe điện uy tín hàng đầu HKBike đang được rất nhiều phụ huynh và giới trẻ học sinh yêu thích bởi độ chất chơi về kiểu dáng đồng thời quãng đường đi được lên tới 75-110km chỉ trong 1 lần sạc. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi hãng xe điện này “chịu chơi” đầu tư khủng hàng tỷ đồng để tạo ra bộ khung và các chi tiết của xe.

Phụ huynh có thể tìm hiểu những mẫu xe của thương hiệu xe điện bán chạy hàng đầu HKbike, đang được giới trẻ học sinh yêu thích và mong muốn được dùng tại website: https://hkbike.com.vn hoặc liên hệ theo số 0902 991 000.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang