20 năm vì nụ cười Việt: chắp cánh ước mơ cho tương lai tươi sáng

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hai mươi năm mang đến những nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu người tiêu dùng Việt, cùng “Quỹ học bổng Colgate - Nụ cười thắp sáng ước mơ”, Colgate-Palmolive (Việt Nam) tiếp tục đồng hành với thế hệ trẻ Việt, để tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho tương lai tươi sáng.

Để không tài năng nào bị bỏ lỡ

Mỗi người chúng ta đều có những ước mơ riêng, có những ước mơ to lớn cao xa, nhưng cũng có những ước mơ giản dị, có những ước mơ hiền hòa và có cả những ước mơ mãnh liệt,… Tất cả những ước mơ ấy là mục tiêu để chúng ta liên tục học hỏi, liên tục phấn đấu và nỗ lực để hướng tới tương lai tươi sáng với những nụ cười rạng rỡ. Để giúp mỗi bước chân đi đến ước mơ của các bạn trẻ được vững vàng, cần lắm một chiếc cầu nối, một sự đồng hành để chúng ta tiếp tục cuộc hành trình hiện thực hóa những ước mơ.

20 năm vì nụ cười Việt: chắp cánh ước mơ cho tương lai tươi sáng - 1

Không cần mua hàng, chỉ cần nhắn tin đến tổng đài Colgate là có ngay cơ hội nhận được học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ

Như tên gọi của mình, “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” với 275 suất học bổng có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, trong đó có những suất học bổng có giá trị bằng 5 năm học phí, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi không còn phải lo nghĩ về những năm học sắp tới. Đặc biệt, chương trình không chỉ mang đến những khóa học thông thường, mà còn mang đến những khóa học của ước mơ khi người nhận học bổng có thể học bất kỳ điều gì mình mong muốn. Với chương trình này, Colgate mong rằng sẽ không có tài năng nào bị bỏ lỡ, không một ước mơ nào bị lãng quên, mà sẽ luôn có hy vọng và niềm tin để nở nụ cười rạng rỡ tiến về phía trước.

Chắp cánh cho những ước mơ

Chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” của Colgate đã mang đến sự khác biệt hoàn toàn với những chương trình khuyến mãi khác khi bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần mua sản phẩm. Chỉ cần gửi tin nhắn về tổng đài Colgate,  những ước mơ được gửi gắm qua từng tin nhắn sẽ có cơ hội được nuôi dưỡng và được chắp cánh hướng về một tương lai tươi sáng. “Là một khách hàng lâu năm của Colgate, tôi nhận thấy chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” là một chương trình rất ý nghĩa và nhân văn khi mang đến cơ hội hiện thực hóa ước mơ cho trẻ em Việt Nam.” – Chị Ngọc Mai (Thủ Đức) chia sẻ.

Với 5 đợt tổ chức quay số trúng thưởng, mỗi đợt 50 học bổng Khuyến khích và 5 học bổng Đặc biệt sẽ được trao tặng, mang thêm nhiều niềm vui và nụ cười đầy hy vọng. Mỗi học bổng là một ước mơ được gửi gắm, để tiếp tục chắp cánh vươn cao và bay xa hướng về tương lai. Và được góp phần vào nâng từng bước chân của các bạn trẻ trong hành trình khám phá bản thân, hoàn thiện những ước mơ đẹp đó là cách mà Colgate chung tay mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

20 năm vì nụ cười Việt: chắp cánh ước mơ cho tương lai tươi sáng - 2

Colgate-Palmolive (Việt Nam) tiếp tục đồng hành với thế hệ trẻ Việt, để tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho tương lai tươi sáng.

Trên hành trình “Vì nụ cười Việt”

Luôn hướng tới cộng đồng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, hai mươi năm qua Colgate-Palmolive (Việt Nam) đã cùng hành trình “Vì nụ cười Việt” mang đến những nụ cười rạng rỡ, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho hàng triệu người tiêu dùng Việt từ thành thị đến những vùng sâu vùng xa. Chương trình Tháng chăm sóc sức khỏe răng miệng giúp khám và điều trị răng miệng miễn phí cho hàng triệu người dân nông thôn và công nhân. Hay những chương trình giáo dục vệ sinh răng miệng cho các bé khối tiểu học, mầm non, khám và điều trị răng miễn phí cho hàng triệu trẻ em và đồng bào nghèo… Tất cả là những dấu ấn ý nghĩa của Colgate đã để lại trong lòng người tiêu dùng trong chặng đường “Vì nụ cười Việt” của mình.

 “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” một lần nữa tiếp nối những hoạt động cộng đồng ấn tượng của Colgate trên chặng đường mới, mang đến thêm nhiều niềm tin và hy vọng để những nụ cười Việt sẽ mãi luôn rạng rỡ, cùng tiến đến một tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình “HỌC BỔNG COLGATE – NỤ CƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 28/09/2016, dành cho tất cả công dân Việt Nam

- Hình thức tham dự chương trình: Không cần mua sản phẩm Colgate, người tham gia chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_<Số CMND> (Mỗi tin nhắn có chi phí tối đa 1.000 VNĐ)

- Dự kiến sẽ có 5 đợt quay số xác định trúng thưởng. Mỗi đợt 50 giải Học bổng Khuyến Khích và 5 giải Học bổng Đặc biệt.

Chi tiết xem thêm tại: www.colgate.com.vn

20 năm vì nụ cười Việt: chắp cánh ước mơ cho tương lai tươi sáng - 3

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang